Thành viên Boram khẳng định T-ara không tan rã!

Thành viên Boram khẳng định T-ara không tan rã!
HHT - Dù chưa rõ hình thức hoạt động của nhóm trong tương lai nhưng thông tin này đủ khiến cộng đồng Queen vui hơn bao giờ hết.

Trong bữa tiệc sinh nhật mới đây, chị cả của T-ara - Boram bất ngờ khẳng định: "Mình rời khỏi MBK chứ không ra khỏi T-ara, xin tin ở chúng mình. Mình với Soyeon sẽ không rời nhóm đâu, và 2017 không phải năm kết thúc của T-ara".

Clip Boram khẳng định T-ara không tan rã. Nguồn: TVN T-ara's Fansite in Vietnam.

Theo thông tin MBK xác nhận trước đó, BoramSoyeon quyết định không gia hạn với công ty này sau khi hợp đồng kết thúc vào 15/5 tới đây. Các thành viên còn lại ký tiếp hợp đồng với MBK nhưng cũng chỉ kéo dài đến cuối năm nay. MBK cũng cho biết sau album cuối cùng phát hành vào tháng 5, bốn thành viên ở lại của T-ara sẽ tập trung vào các hoạt động solo trong và ngoài nước. Trước đó, nhiều người đã đinh ninh rằng nhóm sẽ tan rã vào cuối năm nay. 

Thành viên Boram khẳng định T-ara không tan rã! ảnh 1

Các fan dự đoán rất có thể sau khi hợp đồng của cả 6 thành viên hết hạn. Nhóm sẽ tìm một công ty mới và tiếp tục hoạt động cùng nhau dưới cái tên T-ara. Dù chưa rõ hình thức hoạt động của nhóm trong tương lai nhưng thông tin này đủ khiến Queen vui hơn bao giờ hết. Sau khi scandal bắt nạt Hwayoung được làm sáng tỏ, fan luôn tin tưởng rằng T-ara trở lại đỉnh cao một lần nữa.

Album tháng 5 tới của nhóm sẽ có 6 bài hát, và một trong số đó sẽ là bản medley dài 6 phút của 24 ca khúc hit, bao gồm Lies, Time To Love, Bo Peep Bo Peep, Why Do You Act Like That, Going Crazy Because of You, Lovey Dovey, Number Nine, Sugar Free, Roly Poly... Được biết, bài hát chủ đề sắp tới sẽ tươi sáng, vui vẻ, đặc biệt phù hợp với không khí mùa Hè. Nhóm cũng sẽ tổ chức mini concert và fan meeting vào tháng 6, trước khi hợp đồng hết hạn.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.