Thành viên của NCT Việt Nam sẽ được xuất hiện cả ở NCT Đông Nam Á

Thành viên của NCT Việt Nam sẽ được xuất hiện cả ở NCT Đông Nam Á
HHT - Vậy là SM Ent sẽ gây dựng tới hai nhóm nhỏ của NCT ở Việt Nam đấy nhé.

Chuyện SM Ent đăng tin tuyển thực tập sinh Việt Nam, chuẩn bị cho nhóm nhỏ NCT Việt Nam thì nhiều người đã biết rồi. Nhưng hóa ra SM Ent còn có kế hoạch thành lập NCT Đông Nam Á, tập hợp thành viên từ nhiều nước trong khu vực này nữa cơ.

Thành viên của NCT Việt Nam sẽ được xuất hiện cả ở NCT Đông Nam Á ảnh 1

Mới đây, giám đốc điều hành của công ty con SM C&C trực thuộc SM Ent đã giới thiệu về dự án NCT tại một hội nghị dành cho các nhà đầu tư châu Á. Theo đó, NCT chính là một nhóm nhạc toàn cầu với quy mô cực lớn. Nhóm lớn NCT sẽ bao gồm 8 nhóm nhỏ. Hiện giờ, mới chỉ có NCT 127 đã ra mắt tại Hàn Quốc từ năm 2016 mà thôi.

Thành viên của NCT Việt Nam sẽ được xuất hiện cả ở NCT Đông Nam Á ảnh 2

Trong năm 2018, sẽ có hai nhóm nhỏ NCT Trung QuốcNCT Thái Lan chính thức debut. Còn các nhóm khác bao gồm NCT Nhật Bản, NCT Việt Nam, NCT Indonesia, NCT Đông Nam Á NCT Nam Mỹ vẫn đang trong quá trình tìm kiếm thực tập sinh, tiến hành đào tạo nên chưa thể xác định thời gian ra mắt khán giả.

Thành viên của NCT Việt Nam sẽ được xuất hiện cả ở NCT Đông Nam Á ảnh 3

Như vậy, có thể thấy theo kế hoạch này, các thành viên của NCT Việt Nam không chỉ quảng bá trong nước, mà còn có mặt trong NCT Đông Nam Á hoạt động tại ba nước Việt Nam, Thái Lan và Indonesia. Hiện giờ, SM Ent vẫn chưa chính thức thông báo ngày giờ, địa điểm tổ chức tuyển thực tập sinh tại Việt Nam nên cũng chưa biết khi nào dự án NCT Việt Nam mới chính thức khởi động.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.