Thành viên của "nhóm nhạc đàn em INFINITE" được chú ý vì có gương mặt giống Jungkook (BTS)

Thành viên của "nhóm nhạc đàn em INFINITE" được chú ý vì có gương mặt giống Jungkook (BTS)
HHT - Tân binh này được cho là có gương mặt và "đôi mắt kẹo ngọt" tương đồng với em út của BTS.

Một gương mặt mới của K-Pop đang được chú ý vì khá giống thành viên Jungkook của BTS. Đó là thành viên Y thuộc nhóm nhạc tân binh Golden Child của Woollim Entertainment. Y, tên thật là Choi Sung Yoon là giọng hát chính của Golden Child.

Thành viên của "nhóm nhạc đàn em INFINITE" được chú ý vì có gương mặt giống Jungkook (BTS) ảnh 1

Thành viên của "nhóm nhạc đàn em INFINITE" được chú ý vì có gương mặt giống Jungkook (BTS) ảnh 2

Thành viên của "nhóm nhạc đàn em INFINITE" được chú ý vì có gương mặt giống Jungkook (BTS) ảnh 3

Thành viên của "nhóm nhạc đàn em INFINITE" được chú ý vì có gương mặt giống Jungkook (BTS) ảnh 4

Nhiều cư dân mạng, cũng như những fan hâm mộ của BTS, đồng ý rằng thành viên của Golden Child trông rất giống với "Golden Maknae" Jungkook: "Tôi là ARMY và tôi đã lý do tại sao mọi người lại nói anh ấy trông giống như Jungkook", "Mình là ARMY và mình đồng ý. Wow .. họ trông giống nhau", "Mặt Jungkook tròn hơn", "Tôi nghĩ hai người họ trông giống nhau, Jungkook dễ thương và anh này có chút nam tính hơn", "Về cơ bản anh ấy là Jungkook với các nét sắc sảo hơn", "Nghiêm túc đấy, họ trông rất giống nhau".

Golden Child có 11 thành viên gồm Y, TAG, Dae Yeol, Jae Hyun, Jae Seok, Ji Beom, Joo Chan, Dong Hyun, Jang Jun, Bo MinSeung Min. Mỗi chàng trai đều được gắn với một con số cụ thể, giống như cầu thủ trong một đội bóng. Nhiều thành viên đã được tiết lộ thông qua dự án W-Project của Woollim. Nhóm debut ngày 28 tháng 8 với ca khúc Damdadi

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.