Thành viên hụt của BLACKPINK tự tin khoe mặt mộc cực xinh, liệu YG Ent có thấy nuối tiếc?

HHT - Nhìn mặt mộc siêu xinh của Miyeon (G)I-DLE mà nhiều fan hẳn sẽ có chút nuối tiếc khi YG Ent đã không để cô debut cùng BLACKPINK.
Thành viên hụt của BLACKPINK tự tin khoe mặt mộc cực xinh, liệu YG Ent có thấy nuối tiếc? ảnh 1

Miyeon hiện giờ là thành viên của (G)I-DLE nhưng vẫn được nhớ tới là thành viên hụt của BLACKPINK. Miyeon đã có thời gian dài tập luyện cùng bốn cô gái BLACKPINK, nhưng lại bất ngờ rời khỏi công ty YG Ent ngay trước thời điểm nhóm ra mắt.

Thành viên hụt của BLACKPINK tự tin khoe mặt mộc cực xinh, liệu YG Ent có thấy nuối tiếc? ảnh 2

Tuy nguyên nhân khiến Miyeon lỡ nhịp với BLACKPINK vẫn còn là ẩn số nhưng nhiều netizen cho rằng, cả Miyeon và Jisoo đều rất xinh đẹp nhưng lại cùng một phong cách nhẹ nhàng nữ tính. Nếu cả hai cô gái cùng debut trong một nhóm thì thật khó chọn ra ai sẽ là visual, và điều này còn phá vỡ đội hình BLACKPINK khi mỗi thành viên mang một hình ảnh khác nhau.

Thành viên hụt của BLACKPINK tự tin khoe mặt mộc cực xinh, liệu YG Ent có thấy nuối tiếc? ảnh 3

Mới đây, Miyeon lại khiến netizen xôn xao với loạt ảnh mặt mộc xinh đến khó tin. Miyeon chỉ cần thoa một lớp son mỏng cũng đủ đốn tim khán giả với gương mặt thanh tú, làn da trắng hồng, các đường nét vô cùng hài hòa.

Thành viên hụt của BLACKPINK tự tin khoe mặt mộc cực xinh, liệu YG Ent có thấy nuối tiếc? ảnh 4

Miyeon từng để mặt mộc đi thu âm ca khúc mới và chẳng cần đến son phấn, thành viên của (G)I-DLE vẫn đẹp rực rỡ khiến nhiều người tiếc nuối hộ công ty YG Ent vì để tuột mất một nữ idol xinh đến nhường này.

Thành viên hụt của BLACKPINK tự tin khoe mặt mộc cực xinh, liệu YG Ent có thấy nuối tiếc? ảnh 5

Miyeon cũng nhiều lần không trang điểm gì mà ra sân bay. Nếu nhiều nữ idol phải đeo kính râm, khẩu trang để che đi khuôn mặt kém sắc hơn bình thường thì Miyeon ngược lại. Netizen cho rằng Miyeon phiên bản mặt mộc còn trẻ trung, đáng yêu hơn khi trang điểm kỹ lưỡng.

Thành viên hụt của BLACKPINK tự tin khoe mặt mộc cực xinh, liệu YG Ent có thấy nuối tiếc? ảnh 6

Nhóm nữ (G)I-DLE vốn có Shu Hua nổi tiếng là mỹ nhân mặt mộc nhưng giờ thì ai cũng công nhận Miyeon chẳng hề kém cạnh.

Thành viên hụt của BLACKPINK tự tin khoe mặt mộc cực xinh, liệu YG Ent có thấy nuối tiếc? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm