Thành viên Kyla của PRISTIN phải dừng hoạt động để vể Mỹ điều trị sức khỏe

Thành viên Kyla của PRISTIN phải dừng hoạt động để vể Mỹ điều trị sức khỏe
HHT - Anh trai Kyla cũng khẳng định luôn rằng cô nàng gặp chấn thương vùng lưng chứ không phải có vấn đề về cân nặng như mạng xã hội đồn đại.

Pledis Entertainment đã thông báo một tin không vui đến các fan PRISTIN. Cụ thể, thành viên Kyla của PRISTIN sẽ buộc phải ngừng hoạt động một thời gian sau khi nhận được cảnh báo của bác sĩ rằng tình trạng sức khoẻ của cô đang xấu đi. Nhóm sẽ quảng bá với 9 thành viên trong khi Kyla điều trị tại Mỹ - quê hương của cô.

Thành viên Kyla của PRISTIN phải dừng hoạt động để vể Mỹ điều trị sức khỏe ảnh 1

Dưới đây là tuyên bố chính thức của Pledis: "Chúng tôi phải thông báo một tin không may cho các fan của PRISTIN. Trong thời gian nghỉ Trung thu tại Mỹ, Kyla đã gặp bác sĩ để kiểm tra sức khỏe và được khuyến cáo cần phải nghỉ ngơi. Kyla muốn tiếp tục quảng bá sau khi nhận điều trị, và công ty cũng hy vọng Kyla sẽ tiếp tục hoạt động, tuy nhiên bác sĩ cho rằng rất khó để Kyla tham gia các hoạt động quảng bá trong tình trạng sức khỏe như vậy. Việc phục hồi sức khỏe là quan trọng nhất. Chính vì vậy, mặc dù rất tiếc, chúng tôi quyết định để Kyla nghỉ ngơi tại Mỹ để chăm sóc sức khỏe của mình.

Thành viên Kyla của PRISTIN phải dừng hoạt động để vể Mỹ điều trị sức khỏe ảnh 2

Chúng tôi xin lỗi fan hâm mộ của PRISTINKyla vì đã đưa tin đột ngột. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng điều quan trọng nhất là sức khoẻ của Kyla, và đã đưa ra quyết định này khi nghĩ đến tương lai lâu dài. Kyla sẽ trở lại PRISTIN sau khỏe lại. Một lần nữa, chúng tôi mong người hâm mộ thấu hiểu. Chúng tôi hy vọng cô ấy sẽ phục hồi nhanh chóng và trở lại khỏe mạnh. Cảm ơn các bạn".

Trước đó, Kyla từng bị một bộ phận cư dân mạng chế giễu vì có phần "mũm mĩm" hơn so với các thần tượng khác. Anh trai Kyla cũng khẳng định luôn rằng cô nàng gặp chấn thương vùng lưng chứ không phải có vấn đề về cân nặng như mạng xã hội đồn đại. Cô nàng đã gặp chấn thương từ tháng 8 và bị đau trong nhiều tuần liên tục. Gia đình đang cố gắng hết sức để giúp cô sớm hồi phục.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.