Thành viên mới MONSTAR khoe giọng live trong “Giữ lấy làm gì” bản Acoustic

Thành viên mới MONSTAR khoe giọng live trong “Giữ lấy làm gì” bản Acoustic
HHT - Clip hát live phiên bản acoustic "Giữ lấy làm gì" với sự kết hợp cùng cô nàng streamer Fanny cùng 2 thành viên MONSTAR là Grey-D và J bất ngờ lên sóng khiến đông đảo fan thích thú.

Fanny là cái tên không còn lạ lẫm gì với giới trẻ Việt khi mới đây, cô nàng đã có sự kết hợp cùng Thanh Duy trong MV Người lạ thân quen phiên bản đặc biệt. Fanny còn sở hữu “profile” gồm những thành tích “không phải dạng vừa” như giải 3 Giai điệu chung đôi, là chủ nhân nhiều bản cover đình đám như Gashina, Túy âm, Cùng anh

Thành viên mới MONSTAR khoe giọng live trong “Giữ lấy làm gì” bản Acoustic ảnh 1
Thành viên mới MONSTAR khoe giọng live trong “Giữ lấy làm gì” bản Acoustic ảnh 2

Chia sẻ về sự kết hợp đặc biệt này cùng 2 chàng trai nhà ST.319, Fanny cho biết: "Fanny đã thích ca khúc Giữ lấy làm gì ngay khi nghe lần đầu tiên. Nhưng để thể hiện một phiên bản hoàn toàn khác của ca khúc này chung với 2 thành viên MONSTAR thì thú thật ban đầu mình cảm thấy khá lo lắng. Tuy nhiên, khi gặp Grey-DJ để tập luyện và thực hiện clip thì cảm giác lại vô cùng hợp cạ. Fanny rất mong có nhiều lần kết hợp hơn nữa với các chàng trai tài năng này".

Ngoài ra trong clip live phiên bản acoustic của Giữ lấy làm gì, Grey-DJ còn khiến khán giả "rần rần" khi không ngại ngần mà giới thiệu vui rằng Fanny chính là thành viên thứ 5 của nhóm.

Thành viên mới MONSTAR khoe giọng live trong “Giữ lấy làm gì” bản Acoustic ảnh 3
Thành viên mới MONSTAR khoe giọng live trong “Giữ lấy làm gì” bản Acoustic ảnh 4

Phiên bản acoustic nhẹ nhàng mà lạ tai tới từ 3 nghệ sĩ trẻ đã nhận nhiều lời khen từ người hâm mộ. Có khán giả còn bình luận “nổi hết da gà” khi nghe cả 3 phiêu những nốt cao. Và J là người gây ấn tượng nhất bởi anh chàng đã khoe trọn chất giọng cực khỏe trong clip live này.

Thành viên mới MONSTAR khoe giọng live trong “Giữ lấy làm gì” bản Acoustic ảnh 5

Sau màn kết hợp đặc biệt, hẳn fan sẽ còn mong được gặp lại Fanny cũng như các anh chàng nhà ST.319, hãy cùng chờ đợi những dự án âm nhạc tiếp theo của cả MONSTAR và cô nàng streamer Fanny.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm