Thành viên một nhóm nữ đình đám bị tố cáo cho thuê nhà không đủ chất lượng

Thành viên một nhóm nữ đình đám bị tố cáo cho thuê nhà không đủ chất lượng
HHT - Các fan đang khoanh vùng nhân vật gặp rắc rối này có thể là thành viên của SNSD, Wonder Girls hoặc Kara.

Mới đây, báo chí Hàn Quốc đưa tin có một nữ idol nổi tiếng đang bị nhiều người tố cáo về việc cô sở hữu và cho thuê một tòa nhà rất kém chất lượng. Tòa nhà này nằm ngay ở khu trung tâm Gangnam, nữ idol này mua tòa nhà từ giữa năm 2017 và đem cho thuê. Nhưng ngay sau đó, nhiều người thuê nhà đã phàn nàn về chất lượng xuống cấp trầm trọng của tòa nhà.

Thành viên một nhóm nữ đình đám bị tố cáo cho thuê nhà không đủ chất lượng ảnh 1

Chẳng hạn như tường và mái nhà có nhiều vết nứt lớn, thậm chí phần móng nhà như sắp đổ sụp đến nơi. Bên trong có nhiều khu vực ẩm mốc lâu ngày nên rong rêu, nấm mốc đã bao phủ. Ngoài ra, hàng xóm xung quanh tòa nhà cũng than phiền về tiếng ồn, bụi bặm, mùi hôi từ tòa nhà phát ra.

Thành viên một nhóm nữ đình đám bị tố cáo cho thuê nhà không đủ chất lượng ảnh 2

Được biết nữ idol này nắm tới 80% cổ phần tòa nhà còn mẹ cô giữ 20% còn lại. Hai mẹ con cũng từ chối mọi khoản bồi thường hay đền bù thiệt hại cho người thuê hay hàng xóm. Bởi theo nữ idol lý giải thì mọi vết nứt xung quanh tòa nhà là do công trình đã quá cũ, và mọi quy trình xây dựng đều làm đúng như thủ tục cấp phép, nên họ không chịu trách nhiệm về các rắc rối phát sinh.

Thành viên một nhóm nữ đình đám bị tố cáo cho thuê nhà không đủ chất lượng ảnh 3

Báo chí Hàn cũng tiết lộ thêm rằng đây là thành viên của một nhóm nhạc nữ nổi tiếng ra mắt năm 2007. Trong năm đó, có ba nhóm nữ đình đám xuất hiện là SNSD, Wonder GirlsKara. Hiện giờ, các cư dân mạng vẫn đang đoán già đoán non và khoanh vùng xem idol nào của một trong ba nhóm kể trên đang sở hữu cả một tòa nhà lớn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.