Thành viên nào của BLACKPINK được gia nhập hội “những cô gái ăn hoài vẫn không mập”?

HHT - Trong khi nhiều nữ idol khổ sở vì ăn kiêng giữ dáng giảm cân thì vẫn có những người ăn thả cửa mà cân nặng không suy suyển, một cô gái trong nhóm BLACKPINK cũng có biệt tài đáng ghen tị này.
Thành viên nào của BLACKPINK được gia nhập hội “những cô gái ăn hoài vẫn không mập”? ảnh 1

Câu chuyện ăn kiêng giữ dáng của các idol K-Pop vốn là truyền thuyết không hồi kết khi nhiều người phải áp dụng chế độ ăn uống cực kỳ kham khổ tới mức kiệt sức để có thể giảm cân theo yêu cầu của công ty chủ quản. Ấy thế mà lại có những người vẫn được ăn uống thỏa thuê mà cân nặng chẳng hề tăng lên.

Thành viên nào của BLACKPINK được gia nhập hội “những cô gái ăn hoài vẫn không mập”? ảnh 2

Nhìn vào vóc dáng mảnh mai với đôi chân thon dài, vòng eo nhỏ xíu của Lisa thì ai cũng nghĩ em út BLACKPINK phải ăn kiêng nghiêm túc lắm. Thậm chí, netizen còn cho rằng Lisa là cô gái “mình hạc xương mai” nhất trong nhóm.

Thành viên nào của BLACKPINK được gia nhập hội “những cô gái ăn hoài vẫn không mập”? ảnh 3

Ấy thế mà Lisa chẳng bao giờ phải bận tâm đến chuyện giữ dáng vì có ăn nhiều đến mấy, cô nàng cũng chẳng thể tăng cân. Chính các thành viên BLACKPINK còn phải công nhận “Vì Lisa chẳng cần giảm cân nên chúng em sẽ phải tự lên kế hoạch ăn kiêng với nhau thôi”.

Thành viên nào của BLACKPINK được gia nhập hội “những cô gái ăn hoài vẫn không mập”? ảnh 4

Đàn chị của Lisa - Sandara Park debut với nhóm 2NE1 năm 2009 và từ đó đến nay, cô cũng chưa từng biết tăng cân là gì. Thậm chí, Dara còn phải đau đầu suy nghĩ tại sao mình cứ gầy mãi mà chẳng bao giờ tròn trịa lên được bởi cô thích vóc dáng có da có thịt một chút.

Thành viên nào của BLACKPINK được gia nhập hội “những cô gái ăn hoài vẫn không mập”? ảnh 5

Em trai của Dara còn tiết lộ rằng chị mình thường ăn tới 5 bữa mỗi ngày, thích món gì ăn món đó nhưng cân nặng vẫn chẳng suy suyển. Tất cả là vì gia đình Dara đều mang gene di truyền “ăn hoài không béo”.

Thành viên nào của BLACKPINK được gia nhập hội “những cô gái ăn hoài vẫn không mập”? ảnh 6

Nói đến những nghệ sĩ vóc dáng siêu mảnh hẳn không thể thiếu Seo Ye Ji. Trong phim Điên Thì Có Sao, cô từng khiến khán giả sửng sốt vì vòng eo nhỏ đến mức siêu thực.

Thành viên nào của BLACKPINK được gia nhập hội “những cô gái ăn hoài vẫn không mập”? ảnh 7

Nhiều người ngỡ Seo Ye Ji phải ăn kiêng kinh khủng lắm mới có được thân hình siêu mảnh như thế, tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định cô chưa từng lo nghĩ chuyện phải giảm cân bởi Seo Ye Ji may mắn thửa hưởng vóc dáng “luôn cao gầy trong mọi hoàn cảnh” từ mẹ mình.

Thành viên nào của BLACKPINK được gia nhập hội “những cô gái ăn hoài vẫn không mập”? ảnh 8

Trong khi nhiều người coi việc giảm cân thành công là một việc cực kỳ khó khăn thì với Yoona, lên cân mới là nhiệm vụ bất khả thi. Yoona nhiều lần than thở về thân hình gầy đến mức mảnh khảnh của mình cho dù khán giả cho rằng vóc dáng Yoona rất ổn.

Thành viên nào của BLACKPINK được gia nhập hội “những cô gái ăn hoài vẫn không mập”? ảnh 9

Các cô gái SNSD nổi tiếng về sức ăn chẳng thua gì phe con trai và Yoona còn là thành viên ăn nhiều nhất nhì cả nhóm. Yoona có biệt danh “Nữ hoàng cơm gạo” cũng từ sức ăn siêu khủng mà ra.

Thành viên nào của BLACKPINK được gia nhập hội “những cô gái ăn hoài vẫn không mập”? ảnh 13
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm