Thành viên N.Flying được cư dân mạng săn lùng vì "khóc trôi cả sân khấu"

Thành viên N.Flying được cư dân mạng săn lùng vì "khóc trôi cả sân khấu"
HHT - Biểu cảm vừa tội nghiệp, vừa hài hước của Kim Jaehyun đang gây sốt trên mạng xã hội.

Ngày 5/3, nhóm nhạc N.Flying đã có chiến thắng đầu tiên trên sân khấu âm nhạc nhờ ca khúc Rooftop. Nhóm đã vượt qua hai đối thủ nặng kí là (G)I-DLEHa Sung Woon (cựu thành viên Wanna One) trên The Show. Nỗ lực suốt 5 năm mới có "trái ngọt", các thành viên N.Flying đều vô cùng xúc động.

Trong đó, thành viên Kim Jaehyun gây chú ý vì biểu cảm vừa tội nghiệp, vừa hài hước. Anh chàng vừa cầm cúp, vừa mếu máo khóc cạn nước mắt.

Thành viên N.Flying được cư dân mạng săn lùng vì "khóc trôi cả sân khấu" ảnh 1
Thành viên N.Flying được cư dân mạng săn lùng vì "khóc trôi cả sân khấu" ảnh 2
Thành viên N.Flying được cư dân mạng săn lùng vì "khóc trôi cả sân khấu" ảnh 3
Nước mắt của Jaehyun tưởng như sắp làm trôi sân khấu.

Kim Jaehyun năm nay 26 tuổi, là tay trống của N.Flying. Hồi mới debut, Jaehyun được biết đến nhiều vì là em trai của Jaekyung (Rainbow). Tuy nhiên, sự nghiệp của Jaehyun rất trắc trở. Anh chàng đã là thực tập sinh trong 9 năm và nhiều lần bị mất cơ hội ra mắt. Đổ mồ hôi sôi nước mắt với nhóm, không ngạc nhiên khi Jaehyun lại xúc động đến như vậy!

Thành viên N.Flying được cư dân mạng săn lùng vì "khóc trôi cả sân khấu" ảnh 4

Nhiều fan hài hước bình luận: "Nhìn mặt bạn này không biết nên thả "buồn" hay thả "haha", "Nhìn mà muốn khóc theo luôn", "Thương anh ấy quá! Anh ấy đã hạnh phúc thực sự"...

Rooftop được phát hành từ 2/1 nhưng bị chìm trong quên lãng. Tuy nhiên, bắt đầu từ giữa tháng 2, ca khúc được bàn tán nhiều trên các diễn đàn xã hội và có sự tăng hạng đáng kể. Rooftop lọt Top 100 trên BXH MelOn từ 17/2 và chỉ mất một tuần để leo dần lên hạng 1. Đây là sự lội ngược dòng ấn tượng nhất đầu năm 2019.

Theo Youtube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm