Thành viên One Direction cố gắng "đánh lẻ" trước khi lên chức bố

Thành viên One Direction cố gắng "đánh lẻ" trước khi lên chức bố
HHT - Thành viên của boyband đình đám One Direction hiện đang phải gấp rút hoàn thành album solo đầu tay của mình trước khi lên chức bố vào tháng Ba này.
Thành viên One Direction cố gắng "đánh lẻ" trước khi lên chức bố ảnh 1

Cheryl và Liam Payne đang rất mong ngóng chào đón đứa con đầu lòng. 

Kể từ sau thông báo tạm ngừng hoạt động của One Direction vào tháng 1 năm 2016, Liam Payne đã cực kỳ tập trung hoạt động để thực hiện album solo của riêng mình, nhằm đảm bảo một đĩa hát có chất lượng tốt nhất. Tuy vậy, deadline thực hiện cho album lần này có thể sẽ bị đẩy lên bất kì lúc nào vì chuyện Cheryl sắp sinh, và điều này đang khiến cho Liam Payne trở nên mệt mỏi hơn bao giờ hết.

“Lúc này thực sự không phải là thời điểm tốt nhất, nhưng ít ra cậu ấy sẽ hoàn toàn thoải mái để chăm sóc cho cả hai mẹ con khi thời khắc quan trọng ấy xảy đến”, một nhân viên nội bộ giải thích. Người này cũng cho biết thêm, “Hiện cậu ấy đang hoàn toàn kiệt sức vì lịch trình hiện tại. Dàn nhân viên ở studio chỉ thấy Liam Payne ở đó vào lúc đêm, và thường cậu ấy sẽ tự khóa phòng lại từ 9 giờ tối cho đến 4 - 5 giờ sáng hôm sau, chỉ ra ngoài hút thuốc đúng một lần.”

Thành viên One Direction cố gắng "đánh lẻ" trước khi lên chức bố ảnh 2

Cùng lúc này, Cheryl vừa tham gia làm mẫu cho chiến dịch hợp tác giữa hãng mỹ phẩm L’Oreal và tổ chức từ thiện giới trẻ Prince’s Trust vào tháng 2 vừa qua. Hiện cả Liam PayneCheryl đều chưa có bình luận về việc em bé chào đời, thế nhưng nhiều khả năng cựu thành viên Girls Aloud sẽ lâm bồn vào thứ Sáu tuần này, ngày 17/3. “Cheryl đang rất nóng lòng muốn được thấy mặt em bé. Tuy ngày sinh con dự kiến sẽ vào tầm trung đến cận cuối tháng này, cô ấy biết rằng sẽ có khả năng em bé chào đời sớm hơn dự kiến rồi đấy!”, một nguồn tin từ trang Metro UK chia sẻ.

KAKA

MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.