Thành viên Super 9 nói gì khi khán giả “chỉ thích nhóm thời còn là Zero 9“?

HHT - Mới đây, Han và Win - hai thành viên trong nhóm Super 9 (tên cũ là Zero 9) đã có dịp giao lưu với fan trên VLive. Nhận câu hỏi khó nhưng cả hai vẫn đối đáp trôi chảy khiến fan thích thú.

Dưới sự quản lý của ông bầu Tăng Nhật Tuệ, nhóm Zero 9 (tên cũ) chính thức ra mắt đội hình với 7 thành viên vào tháng 3/2018. Ở thời điểm đó, nhóm gây chú ý khi theo đuổi dòng nhạc Trap và Hip-Hop kén người nghe. Năm 2020, trải qua 2 năm hoạt động với nhiều lần thay đổi thành viên, Tăng Nhật Tuệ chính thức đổi tên nhóm thành "Super 9".

Han và Win, hai thành viên trong đội hình mới, nhận được khá nhiều câu hỏi từ khán giả khi livestream. Nhiều bạn thẳng thắn nói rằng chỉ thích nhóm lúc debut, thời còn tên cũ là "Zero 9". Trước nhận xét này, cả hai thành viên cũng chân thành chia sẻ: "Quả thật lúc trước nhóm khá mộc mạc và trẻ con. Tuy hiện tại có một số thành viên rời đi nhưng nhóm vẫn rất đoàn kết và luôn công hiến hết mình vì nghệ thuật và mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khán giả".

Thành viên Super 9 nói gì khi khán giả “chỉ thích nhóm thời còn là Zero 9“? ảnh 1

Han và Win chia sẻ nhóm nhạc Super 9 luôn yêu mến và trân trọng tình cảm của fan dành cho mình. Nếu không có fan thì các anh sẽ mãi không thể trở thành ca sĩ. (Ảnh: tổng hợp)

Được biết trước đây nhóm Super 9 có tên là Zero 9. Thế nhưng khi có một số thành viên rời nhóm thì năm 2019, ông bầu Tăng Nhật Tuệ đã quyết định đổi tên nhóm thành Super 9. Có thể nói đây là nhóm nhạc thần tượng có số lượng thành viên đông nhất V-biz, chỉ đứng sau SG048 (26 thành viên) và 020 Girlband (10 thành viên). 

Thành viên Super 9 nói gì khi khán giả “chỉ thích nhóm thời còn là Zero 9“? ảnh 2 Nhóm nhạc Super 9 với 9 thành viên. (Ảnh: FBNV)

Cả hai cũng không quên đối đáp vui với fan khi người hâm mộ nói: “Hai anh mặc áo trắng là em say nắng”. Tiếp đó, Win liền đáp trả: “Chào em, anh đứng đây từ chiều, nằm đây từ sáng, ngồi đây từ tối và đáng yêu từ bé”.

Thành viên Super 9 nói gì khi khán giả “chỉ thích nhóm thời còn là Zero 9“? ảnh 3 Han (bên trái) Win (bên phải) trò chuyện cùng fan. (Ảnh chụp màn hình)

Kết thúc buổi livestreamgameshow hát đúng bài hát trong thời gian nhanh nhất. Thêm vào đó, Han cũng muốn gửi đến mọi người lời nhắn nhủ: "Quá khứ là chuyện đã qua, đừng quá nuối tiếc vì chúng mà hãy sống thật vui vẻ hạnh phúc ở giai đoạn hiện tại".

 
Sản phẩm gần nhất của nhóm Super 9.
Thành viên Super 9 nói gì khi khán giả “chỉ thích nhóm thời còn là Zero 9“? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm