Thành viên thứ 5 của boygroup mới nhà YG chính thức lộ diện

Thành viên thứ 5 của boygroup mới nhà YG chính thức lộ diện
HHT - Người hâm mộ đang rất vui mừng cho Park Ji Hoon vì sau bao nhiêu khó khăn cuối cùng anh chàng cũng được debut!

Park Ji Hoon sinh năm 2000 sẽ là cái tên tiếp theo của nhóm nhạc nam thế hệ mới nhà YG. Anh chàng đã là thành viên thứ 5 được tiết lộ. Như vậy chỉ còn một thành viên nữa thôi, đội hình 6 người trong nhóm nam thứ hai của YG Entertainment sẽ chính thức hoàn chỉnh.

Thành viên thứ 5 của boygroup mới nhà YG chính thức lộ diện ảnh 1

Ngay sau khi biết tin Park Ji Hoon được debut không ít người hâm mộ "mừng đến phát khóc". Bởi trước đó Park Ji Hoon từng thực tập tại YG từ tháng 4/2016. Nhưng đến tháng 3/2018, cậu bị loại khỏi YG vì kĩ năng hát chưa cải thiện. Sau 6 tháng rèn luyện chăm chỉ, Park Ji Hoon đã chứng tỏ được thực lực và quay trở lại YG. 

Các fan cho rằng định mệnh đã gắn ghép Ji Hoon là một phần không thể thiếu của YG. Một vài bình luận bày tỏ niềm hạnh phúc của cư dân mạng: "Park Ji Hoon à! Cậu nhất định phải thật thành công nhé!", "Park Ji Hoon, hãy là chỗ dựa vững chắc cho Doyoung cũng như new-lineup nhé. Hi vọng Ji Hoon được làm trưởng nhóm", "Chúc mừng cậu Jihoon à, cuối cùng thì cậu cũng được debut rồi".

Thành viên thứ 5 của boygroup mới nhà YG chính thức lộ diện ảnh 2

Nhóm nhạc mới hiện gồm các nhân tố đầy tài năng như Park Ji HoonMashihoHa YoonbinYoshinori và Kim Doyoung. Các fan đang vô cùng háo hức chờ đón thành viên cuối cùng của nhóm, cũng như dự đoán xem YG sẽ đặt tên cho nhóm là gì.

Thành viên thứ 5 của boygroup mới nhà YG chính thức lộ diện ảnh 3
Thành viên cuối cùng sẽ được tiết lộ vào ngày mai 4/2.
Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm