Thành viên thứ hai của aespa: Tưởng ai xa lạ hóa ra là một gương mặt thân quen

HHT - Sau Winter, SM đã tiết lộ thành viên tiếp theo của girlgroup tân binh aespa. Nếu là fan K-Pop thì khả năng cao bạn đã biết đến cô nàng này rồi đấy. 

Vào rạng sáng ngày 28/10 (theo giờ Hàn Quốc), SM đã “thả thính” về thành viên thứ hai của aespa. Vì cô nàng đầu tiên có nghệ danh là Winter nên các fan đã suy đoán vui rằng có thể các thành viên tiếp theo sẽ mang tên các mùa trong năm như Spring, Summer, Autumn. Tuy nhiên lần này, màn “Gia Cát Dự” vui vui của fan đã... trật lất. Cô nàng thứ hai của aespa có nghệ danh là Karina.

Thành viên thứ hai của aespa: Tưởng ai xa lạ hóa ra là một gương mặt thân quen ảnh 1 Karina cũng xuất hiện trong cùng một vùng đất giả tưởng được mô tả trong teaser của Winter.
Thành viên thứ hai của aespa: Tưởng ai xa lạ hóa ra là một gương mặt thân quen ảnh 2 Có vẻ như tất cả các đoạn teaser của mỗi thành viên sẽ theo cùng một chủ đề, bao gồm cả hình ảnh cuối cùng mang lại cảm giác trưởng thành hơn.

Nếu Winter là một gương mặt gần như mới toanh với cộng đồng K-Pop thì Karina lại là gương mặt khá thân quen với các fan thời gian gần đây. Vừa nhìn ảnh, rất nhiều fan K-Pop đã nhận ra Karina chính là Yoo Jimin - cô nàng vừa vướng vào scandal nói xấu tiền bối và thực tập sinh cùng công ty.

Thành viên thứ hai của aespa: Tưởng ai xa lạ hóa ra là một gương mặt thân quen ảnh 3

Tuy nhiên sau đó, SM đã đứng ra bảo vệ Jimin. Đáng chú ý là từ trước đến nay, SM hầu như chưa ra mặt bảo vệ thực tập sinh bao giờ. Điều này đã khiến các fan (ở thời điểm đó) đoán rằng Yoo Jimin khả năng cao là thành viên trong girlgroup mới của SM. Và quả đúng như thế thật.

Thành viên thứ hai của aespa: Tưởng ai xa lạ hóa ra là một gương mặt thân quen ảnh 4

Yoo Jimin sinh ngày 11/4/2000, là người Hàn Quốc và đã thực tập được 4 năm. Các fan đoán Jimin có thể là người lớn tuổi nhất trong aespa và có khả năng sẽ là leader của nhóm. Các vị trí khác mà fan cho rằng cô nàng có thể đảm nhận bao gồm lead vocalist, lead dancer visual.

Thành viên thứ hai của aespa: Tưởng ai xa lạ hóa ra là một gương mặt thân quen ảnh 5
MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm