Thành viên tiếp theo gia nhập girlgroup của HYBE: Cựu IZ*ONE, diễn xuất ổn, đông fan Nhật?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh hai cựu thành viên IZ*ONE là Miyawaki Sakura và Kim Chaewon, hai cái tên sáng giá khác cũng đã được netizen “tiên tri” sẽ góp mặt trong đội hình nhóm nhạc nữ mới của HYBE và Source Music.

Sau nhiều đồn đoán về sự góp mặt của 2 cựu thành viên IZ*ONE là Miyawaki Sakura và Kim Chaewon, nhóm nhạc nữ mới của HYBE và Source Music đang trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi nhất trên các diễn đàn tin tức. Bên cạnh thông tin về hai bản hợp đồng gây bão, mới đây netizen bất ngờ “tiên tri” thêm 2 cái tên nhiều khả năng sẽ góp mặt trong đội hình nhóm nữ “bình mới rượu cũ” này.

Thành viên tiếp theo gia nhập girlgroup của HYBE: Cựu IZ*ONE, diễn xuất ổn, đông fan Nhật? ảnh 1

Chaewon và Sakura trở thành tâm điểm của truyền thông sau tin đồn gia nhập HYBE.

Theo nhiều tin đồn, sẽ có 3 cựu thành viên IZ*ONE có tên trong nhóm nhạc nữ mới và 2 trong số đó đã được xác định là Chaewon và Sakura. Thành viên thứ 3 được cho là đang phân vân lựa chọn giữa sự nghiệp diễn xuất và quay trở lại con đường idol chuyên nghiệp.

Dựa theo thông tin đó, có 2 cựu thành viên IZ*ONE được đưa vào tầm ngắm là Kim Minju và Kang Hyewon. Hai cô nàng đã công bố sẽ theo đuổi sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp sau khi IZ*ONE ngừng hoạt động.

Thành viên tiếp theo gia nhập girlgroup của HYBE: Cựu IZ*ONE, diễn xuất ổn, đông fan Nhật? ảnh 2

Minju được cho là thành viên thứ 3 của IZ*ONE tái debut trong nhóm nhạc mới của HYBE và Source Music.

Tuy nhiên, netizen tin rằng người được nhắc đến trong tin đồn là Minju vì cô nàng đang là một trong những gương mặt diễn viên trẻ tiềm năng của làng phim ảnh xứ Hàn. Ngoài ra, Minju cũng sở hữu lượng fan đông đảo và độ nhận diện cao nhờ việc trở thành MC cho chương trình âm nhạc cuối tuần Music Core.

Nếu Minju tái hợp cùng Sakura và Chaewon, HYBE sẽ sở hữu bộ 3 idol có lượng fan Nhật đông đảo nhất IZ*ONE và là một nước đi phù hợp để nhóm nữ mới của công ty có thể đánh mạnh vào thị trường Nhật Bản.

Thành viên tiếp theo gia nhập girlgroup của HYBE: Cựu IZ*ONE, diễn xuất ổn, đông fan Nhật? ảnh 3

Bộ ba Chaewon, Minju và Sakura sở hữu lượng fan Nhật đông đảo.

Một ứng cử viên ngoài IZ*ONE khác cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm là cựu thí sinh Produce 48 - Heo Yujin, trực thuộc Pledis. Tuy đã dừng chân ở top 26, nhưng cô nàng lại có độ nhận diện vô cùng tích cực tại thị trường Nhật nhờ vào khả năng ca hát và ngoại hình “chuẩn gu” Nhật Bản.

Trước đó, Yujin được dự đoán sẽ ra mắt trong nhóm mới của Pledis cùng đàn chị Lee Kaeun. Tuy nhiên, sau khi Lee Kaeun thông báo rời công ty, nhiều người tỏ ra quan ngại cho tương lai của Yujin.

Thành viên tiếp theo gia nhập girlgroup của HYBE: Cựu IZ*ONE, diễn xuất ổn, đông fan Nhật? ảnh 4

Heo Yujin cũng là một ứng cử viên sáng giá cho nhóm nhạc nữ mới nhà HYBE.

Một nguồn tin khác cho rằng cô nàng sẽ tham gia I-Land phiên bản nữ. Thế nhưng sự xuất hiện của nhóm nữ mới của HYBE và Source Music đã thay đổi các suy đoán của netizen. Dựa theo các dữ kiện về độ nổi tiếng và sự phù hợp trong hình tượng của Heo Yujin với Sakura và Chaewon, netizen tin rằng, cô nàng sẽ là một cái tên sáng giá cho đội hình của girl group mới nhà HYBE.

Thành viên tiếp theo gia nhập girlgroup của HYBE: Cựu IZ*ONE, diễn xuất ổn, đông fan Nhật? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.