Thành viên TTeam BlackBi mời đại gia Minh Nhựa tham gia MV về đề tài COVID-19

HHT - MV "Ta không giống ai", một sản phẩm âm nhạc của nhóm TTeam với sự tham gia diễn xuất của đại gia Minh Nhựa (tên thật là Phạm Trần Nhật Minh), đã chính thức ra mắt vào tối 28/12.

Ta không giống ai thuộc thể loại Old School Boom Bap - một hình thức sơ khai, lâu đời trong nhạc Rap, do chính nhóm TTeam sáng tác. Kết hợp rap trên nền nhạc được phối khí mang âm hưởng nhạc dân tộc, đàn cò và sáo trúc hòa quyện, Ta không giống ai mang lại cảm giác hoài niệm lẫn nguồn năng lượng tích cực, bởi những thông điệp truyền cảm hứng, cổ vũ con người sống lạc quan, yêu đời.

Thành viên TTeam BlackBi mời đại gia Minh Nhựa tham gia MV về đề tài COVID-19 ảnh 1 Hai thành viên của TTeam và đại gia Minh Nhựa tại bối cảnh quay MV

“Đàn cò và sáo trúc là những nhạc cụ dân gian rất quen thuộc với người bình dân sinh sống ở khu vực Nam Bộ. Việc đưa hai nhạc cụ này vào phối khí, chúng tôi mong muốn mang đến một cảm giác khơi gợi, thân thuộc cho những khán giả trung thành của mình - đa phần là người bình dân. Bên cạnh đó, việc kết hợp giữa một thể loại âm nhạc xuất xứ từ Tây phương - old school và nhạc cụ dân tộc Việt Nam, với chúng tôi là một sự thể nghiệm mới mẻ và hi vọng sẽ được đón nhận”, đại diện nhà sản xuất chia sẻ.

Thành viên TTeam BlackBi mời đại gia Minh Nhựa tham gia MV về đề tài COVID-19 ảnh 2 BlackBi và Minh Nhựa

Bối cảnh của MV Ta không giống ai được lựa chọn là những góc phố, con hẻm, hàng quán lề đường, tiệm cắt tóc hè phố, công trường đang thi công,… Hầu như rất ít có sự sắp đặt trong những góc quay, nhằm tạo cảm giác chân thật nhất mang hơi thở cuộc sống bình dân.

Điều còn đọng lại sau khi xem hết MV là có rất nhiều những nụ cười trên môi, dù cuộc sống đâu đó vẫn còn đầy những khó khăn, trắc trở. Đó cũng chính là thông điệp mà Ta không giống ai muốn gửi đến khán giả của mình.

Thành viên TTeam BlackBi mời đại gia Minh Nhựa tham gia MV về đề tài COVID-19 ảnh 3

Nói về lý do ra đời của MV Ta không giống ai, thành viên BlackBi của TTeam cho biết, trong một lần gặp gỡ cùng đại gia Minh Nhựa, anh Minh đã có kể câu chuyện cuộc đời, cũng như những suy nghĩ, trăn trở về cuộc sống. Cảm thấy những chia sẻ này thú vị, nên TTeam quyết định viết rap, phối nhạc cho sản phẩm này, đồng thời mời đại gia Minh Nhựa tham gia diễn xuất. 

Thành viên TTeam BlackBi mời đại gia Minh Nhựa tham gia MV về đề tài COVID-19 ảnh 4

“Ta không giống ai là thông điệp tôi muốn truyền tải với cá nhân của tôi, từ lúc tôi nghèo đến lúc tôi giàu. Những gì tôi đã trải qua, những khúc mắc trong cuộc sống. Tôi nghĩ vấn đề này nhiều người sẽ gặp phải, đặc biệt là những người lao động bình dân. Tôi nghĩ thông qua bài hát, mọi người sẽ hiểu rõ hơn về Minh Nhựa. Sau khi nghe bài hát, mọi người sẽ có cách suy nghĩ tích cực hơn để hướng về tương lai, vượt qua khủng hoảng COVID-19 thành công”, đại gia Minh Nhựa trải lòng.

Thành viên TTeam BlackBi mời đại gia Minh Nhựa tham gia MV về đề tài COVID-19 ảnh 5
 

MV Ta không giống ai

Thành viên TTeam BlackBi mời đại gia Minh Nhựa tham gia MV về đề tài COVID-19 ảnh 6
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm