“Thanh Xuân Có Bạn 2”, nơi bạn trở thành phiên bản tuyệt vời hơn của chính mình

HHT - “Thanh Xuân Có Bạn 2” đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn bởi đây không phải là một show thực tế sống còn đơn thuần nữa rồi.

Mỗi cô gái đều đẹp theo cách của riêng mình

Dàn thực tập sinh của Thanh Xuân Có Bạn 2 giống như muôn loài hoa nở trong một khu vườn, mỗi người một nét riêng biệt. Có những cô gái rất nữ tính, mang dáng vẻ “công chúa” như Khổng Tuyết Nhi, Kim Tử Hàm, Thái Trác Nghi… thì cũng có những nàng tomboy vừa cá tính vừa dễ thương như Lưu Vũ Hân, Lâm Phàm…

Những cô gái như Triệu Tiểu Đường, Dụ Ngôn, Lưu Lệnh Tư… lại đốn gục khán giả bởi dáng vẻ lạnh lùng, kiêu sa, mạnh mẽ như một chiến binh. Và có cả những nhan sắc lạ như Thượng Quan Hỉ Ái với mái tóc cắt ngắn, Trương Ngọc với mái đầu xù lên như một cây bông cải…

 “Thanh Xuân Có Bạn 2”, nơi bạn trở thành phiên bản tuyệt vời hơn của chính mình ảnh 1 Dàn thực tập sinh của Thanh Xuân Có Bạn 2 giống như những bông hoa trong một khu vườn, mỗi người một nét riêng biệt. 

Sự đa dạng về ngoại hình và phong cách của các thí sinh đã thể hiện được phần nào thông điệp của Thanh Xuân Có Bạn 2. Đó là trên thế gian này không phải chỉ có một kiểu mẫu con gái mà mỗi cô gái đều đẹp theo phong cách của riêng mình.

“Con gái tự tin chính là đẹp nhất. Con gái phải tự tin, phải cao quý” - Tạ Khả Dần vẫn thường nhắc đi nhắc lại điều này với một nụ cười rạng rỡ.

Không phải là một chương-trình-sống-còn

Để chọn ra 9 thực tập sinh cuối cùng debut trong một nhóm nhạc nữ, khán giả sẽ bỏ phiếu và chương trình sẽ gọi tên 9 thực tập sinh có nhiều phiếu bầu nhất ở cuối chương trình. Cũng giống như Produce 101 Sáng Tạo Doanh, Thanh Xuân Có Bạn 2 về bản chất là một chương trình sống còn. Sân khấu là chiến trường, nơi các thí sinh thể hiện kỹ năng và sức hút của mình, cố gắng để là người nổi bật nhất, để có thể thêm hy vọng được khán giả nhìn thấy và chú ý, bản thân có thêm nhiều phiếu bầu. Không chỉ giữa các nhóm với nhau mà ngay cả các thành viên cùng trình diễn, ngay khi rời khỏi sân khấu cũng đã trở thành đối thủ. Thế nhưng khi xem Thanh Xuân Có Bạn 2, khán giả không hề cảm thấy bầu không khí cạnh tranh đó.

 “Thanh Xuân Có Bạn 2”, nơi bạn trở thành phiên bản tuyệt vời hơn của chính mình ảnh 2 Khi xem Thanh Xuân Có Bạn 2, khán giả không hề cảm thấy bầu không khí cạnh tranh như các show sống còn thông thường.

Ngược lại, các thực tập sinh luôn mang đến bầu không khí cởi mở, vui vẻ, hỗ trợ lẫn nhau. Triệu Tiểu Đường hớn hở bảo rằng, đây là lần đầu tiên được ở cùng 100 cô gái: “Thật là thơm. Thật là thích quá đi!”.

Tạ Khả Dần vẫn thường gọi các cô gái khác là “bảo bối”, “các cậu là bảo bối của mình đó”, thậm chí cô còn không buồn tranh vị trí center mà nhường nó cho Ngụy Thần. “Lần trước tôi được làm center rồi, với lại Ngụy Thần có nói với tôi có thể đây là sân khấu cuối cùng của cậu ấy. Tôi muốn cậu ấy có một cơ hội để được nhìn thấy”. Tạ Khả Dần mỉm cười giải thích về quyết định của mình. 

 “Thanh Xuân Có Bạn 2”, nơi bạn trở thành phiên bản tuyệt vời hơn của chính mình ảnh 3 Các thực tập sinh luôn mang đến bầu không khí cởi mở, vui vẻ, hỗ trợ lẫn nhau.

Bình thường hay ít nói nhưng Lưu Vũ Hân, Lục Kha Nhiên thường lặng lẽ quan sát và lặng lẽ tiến lại gần để giúp đỡ những ai cần hỗ trợ khi học vũ đạo. Lưu Vũ Hân bỏ qua một bên việc tranh tài, dạy cả vũ đạo cho nhóm đối thủ sẽ hát ca khúc giống nhóm mình khi thấy nhóm bên ấy loay hoay khổ sở. Nãi Vạn đã có một khoảng thời gian khủng hoảng do áp lực căng thẳng, một hôm khi ghi hình xong trở về kí túc xá, cô thấy có một lá thư động viên để trên bàn mình, được gửi từ “Một người chị cả tốt bụng”. Mãi về sau Nãi Vạn mới có cơ hội được biết “chị cả tốt bụng” đó là Thượng Quan Hỉ Ái.

Hãy trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình

Lisa khi đảm nhận vị trí mentor mảng vũ đạo của Thanh Xuân Có Bạn 2, có một lần đã nghiêm khắc nhắc nhở Nãi Vạn phải mỉm cười khi tập nhảy, bởi vì bài hát đó yêu cầu như thế. Dù rằng là một rapper, dù đã quen phong cách hầm hố, Nãi Vạn vẫn phải học cách trở thành một con người mới. Vì khi trở thành một thành viên của một nhóm nhạc nữ, mỗi người phải học cách dung hòa cái tôi cá nhân vào tập thể. “Trừ khi bạn bỏ cuộc, nếu không bạn sẽ không thể thay đổi sự thật này được” - Lisa nhấn mạnh.

 “Thanh Xuân Có Bạn 2”, nơi bạn trở thành phiên bản tuyệt vời hơn của chính mình ảnh 4 Thanh Xuân Có Bạn 2 đã chứng kiến sự trưởng thành của rất nhiều thí sinh sau những nỗ lực

Thanh Xuân Có Bạn 2 đã chứng kiến sự trưởng thành của rất nhiều thí sinh sau những nỗ lực, những giọt mồ hôi và thậm chí là cả nước mắt mà họ đã đổ ra.

Nãi Vạn không chỉ biết mỉm cười mà còn thử thách bản thân với những phong cách khác, không chỉ rap mà còn thử hát. Thái Trác Nghi từ một cô gái không có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng sân khấu, đã trở nên linh hoạt hơn. Lâm Tiểu Trạch ngày đầu xếp lớp đã nhận kết quả F, khi đó cô đã nói rằng mình sẽ không mãi ở lớp F đâu. Cô gái nhỏ như viên kẹo ấy cuối cùng đã nói được làm được.

 “Thanh Xuân Có Bạn 2”, nơi bạn trở thành phiên bản tuyệt vời hơn của chính mình ảnh 5  Mơ một giấc mơ lớn thì dù giấc mơ có tan vỡ bạn cũng sẽ có những mảnh vỡ thật lớn. 

Lưu Vũ Hân dù bị vỡ bao hoạt dịch đầu gối vẫn không từ bỏ việc nhảy. Dụ Ngôn bị đau dạ dày vẫn cố gắng hoàn thành buổi tập rồi mới đến bệnh viện kiểm tra. Đây không hẳn là sự liều mạng, mà mỗi người đều hiểu rằng, đôi lúc trong đời các cơ hội đến không hề dễ dàng và khó lặp lại.

Bởi vậy khi đã có cơ hội thì phải nỗ lực hết mình để sau này không cảm thấy nuối tiếc. Hãy cứ vươn tay cố gắng chạm được đến Mặt Trời, có thể dù thất bại thì ít nhất bạn cũng sẽ hái được những vì sao. Mơ một giấc mơ lớn thì dù giấc mơ có tan vỡ bạn cũng sẽ có những mảnh vỡ thật lớn. Thúc đẩy chính mình cho đến giới hạn cuối, có thể kết quả là bạn vẫn không có được một ví trị trong đội hình 9 người, thì bạn cũng đã trở thành một phiên bản tuyệt vời hơn chính bạn lúc ban đầu.

 “Thanh Xuân Có Bạn 2”, nơi bạn trở thành phiên bản tuyệt vời hơn của chính mình ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?