“Thanh Xuân Có Bạn 2“: THE9 chính thức ra mắt, vị trí thứ 9 gây bất ngờ toàn tập

HHT - Đêm chung kết "Thanh Xuân Có Bạn 2" đã chính thức khép lại với màn chào sân của 9 thành viên nhóm nhạc mới, mang tên THE9.

Tối ngày 30/5, đêm chung kết chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2 đã diễn ra trong không khí sôi nổi. Sau 3 tháng đồng hành cùng chương trình, 9 gương mặt nữ sáng giá của THE9 (THE NINE) đã chính thức lộ diện. Được biết đây cũng là tên chính thức mà nhóm sử dụng để debut sau đêm nay.

Vị trí thứ 8 được xướng lên đầu tiên. Cô gái giành được 4.001.966 số phiếu bầu chính là Khổng Tuyết Nhi.

“Thanh Xuân Có Bạn 2“: THE9 chính thức ra mắt, vị trí thứ 9 gây bất ngờ toàn tập ảnh 1 Hạng 8 - Khổng Tuyết Nhi

Tiếp theo vị trí thứ 7 là Triệu Tiểu Đường với 4.392.255 số phiếu bầu.

“Thanh Xuân Có Bạn 2“: THE9 chính thức ra mắt, vị trí thứ 9 gây bất ngờ toàn tập ảnh 2 Hạng 7 - Triệu Tiểu Đường

An Kỳ "hạ cánh" ở vị trí thứ 6 với số phiếu bầu là 4.488.806.

“Thanh Xuân Có Bạn 2“: THE9 chính thức ra mắt, vị trí thứ 9 gây bất ngờ toàn tập ảnh 3 Hạng 6 - An Kỳ

Vị trí thứ 5 cách biệt khá nhiều so với vị trí thứ 6 là của Tạ Khả Dần. Cô nhận được 6.826.411 phiếu bầu.

“Thanh Xuân Có Bạn 2“: THE9 chính thức ra mắt, vị trí thứ 9 gây bất ngờ toàn tập ảnh 4 Hạng 5 - Tạ Khả Dần

Về hạng 4 là Dụ Ngôn với 7.198.164 phiếu bầu.

“Thanh Xuân Có Bạn 2“: THE9 chính thức ra mắt, vị trí thứ 9 gây bất ngờ toàn tập ảnh 5 Hạng 4 - Dụ Ngôn

Hạng 3 là Hứa Giai Kỳ nhận được 9.086.752 phiếu bầu.

“Thanh Xuân Có Bạn 2“: THE9 chính thức ra mắt, vị trí thứ 9 gây bất ngờ toàn tập ảnh 6 Hạng 3 - Hứa Giai Kỳ

Vị trí số 1 và 2 cũng là những vị trí được mong chờ nhất trong đêm. Dù rằng khán giả biết trước 2 vị trí này chỉ có thể là của Ngu Thư Hân và Lưu Vũ Hân. Cuối cùng, vị trí thứ 2 thuộc về Ngu Thư Hân với số phiếu bầu nhận được: 12.963.420

“Thanh Xuân Có Bạn 2“: THE9 chính thức ra mắt, vị trí thứ 9 gây bất ngờ toàn tập ảnh 7 Hạng 2 - Ngu Thư Hân

Vị trí thứ 1 xuất sắc thuộc về cô nàng tomboy Lưu Vũ Hân với số phiếu bầu là 17.359.242, cách biệt khá xa so với vị trí số 2. Đây cũng là vị trí center của THE9. 

“Thanh Xuân Có Bạn 2“: THE9 chính thức ra mắt, vị trí thứ 9 gây bất ngờ toàn tập ảnh 8 Hạng 1 cũng chính là center của nhóm - Lưu Vũ Hân

Tuy nhiên, bất ngờ nhất vẫn còn. Ngay sau khi Top 8 lộ diện, vốn kết quả này cũng không nằm ngoài dự đoán từ trước của người hâm mộ. 4 cô gái tiếp theo được xướng tên là: Vương Thừa Tuyển, Kim Tử Hàm, Nãi Vạn và Lục Kha Nhiên. Đây cũng là 12 thực tập sinh chính thức được gọi tên. Song, chỉ có 9 cô gái được debut. Nên vị trí số 9 còn lại là  quyết định.

“Thanh Xuân Có Bạn 2“: THE9 chính thức ra mắt, vị trí thứ 9 gây bất ngờ toàn tập ảnh 9 Kim Tử Hàm, Lục Kha Nhiên, Vương Thừa Tuyển và Nãi Vạn

Kết quả, Lục Kha Nhiên giành được tấm vé cuối cùng trước sự vỡ oà của khán giả. Các huấn luyện viên cũng không giấu được vẻ xúc động. Đây là vị trí thứ 9 của nhóm THE9, cô nàng sẽ được debut cùng 8 thành viên còn lại nhờ nhận được 3.788.898 số phiếu bầu.

“Thanh Xuân Có Bạn 2“: THE9 chính thức ra mắt, vị trí thứ 9 gây bất ngờ toàn tập ảnh 10 Hạng 9 - Lục Kha Nhiên
“Thanh Xuân Có Bạn 2“: THE9 chính thức ra mắt, vị trí thứ 9 gây bất ngờ toàn tập ảnh 11 Huấn luyện viên Lisa bất ngờ khi nghe xướng tên vị trí thứ 9
“Thanh Xuân Có Bạn 2“: THE9 chính thức ra mắt, vị trí thứ 9 gây bất ngờ toàn tập ảnh 12 Huấn luyện viên Ella cũng đầy cảm xúc
“Thanh Xuân Có Bạn 2“: THE9 chính thức ra mắt, vị trí thứ 9 gây bất ngờ toàn tập ảnh 13 Lâm Phàm - thành viên cùng công ty với Lục Kha Nhiên cũng vô cùng xúc động khi nghe PD Thái Từ Khôn xướng tên vị trí thứ 9

Đêm chung kết Thanh Xuân Có Bạn 2 cũng đã khép lại với 9 cái tên hoàn toàn gây chú ý suốt 3 tháng qua. Nhóm nhạc mới sẽ mang tên THE9 và chính thức hoạt động trong vòng 18 tháng, kể từ sau đêm nay.

Bạn có đồng ý với kết quả của đội hình này?

“Thanh Xuân Có Bạn 2“: THE9 chính thức ra mắt, vị trí thứ 9 gây bất ngờ toàn tập ảnh 14 THE NINE
“Thanh Xuân Có Bạn 2“: THE9 chính thức ra mắt, vị trí thứ 9 gây bất ngờ toàn tập ảnh 15
MỚI - NÓNG
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.

Có thể bạn quan tâm

Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo?

Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo?

HHT - Jennie mở màn ra mắt solo bằng ca khúc thuộc thể loại Dance-Pop. Rosé khiến fan chìm đắm trong giai điệu Ballad của "Gone" hay biến hóa cá tính với sự kết hợp giữa ElectroPop, Pop-Rock, Synth-Pop với "On The Ground". Lisa lại cực ngầu trong "LALISA" với phong cách Hip-Hop. Vậy Jisoo sẽ thể hiện phong cách nào trong màn ra mắt solo? 
Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.