“Thanh Xuân Có Bạn 2” vừa kết thúc đã bị nghi ngờ dàn xếp kết quả, thực hư ra sao?

HHT - Lưu Vũ Hân, center của “Thanh Xuân Có Bạn 2” đã vướng liền hai sự việc khiến khán giả không thể không nghi ngờ chương trình này dàn xếp kết quả.

Vậy là Thanh Xuân Có Bạn 2 đã khép lại với nhóm nhạc chiến thắng The Nine và cô nàng tomboy Lưu Vũ Hân được nhiều phiếu bầu nhất, trở thành center của nhóm. Tuy nhiên, cũng chính Lưu Vũ Hân đã làm cư dân mạng nghi ngờ show sống còn này dàn xếp kết quả.

“Thanh Xuân Có Bạn 2” vừa kết thúc đã bị nghi ngờ dàn xếp kết quả, thực hư ra sao? ảnh 1 Chương trình chưa kết thúc mà có nhãn hàng đã chúc mừng Lưu Vũ Hân làm center

Thứ nhất, khi đêm chung kết đang diễn ra, cổng bình chọn còn đang mở, kết quả chung cuộc chưa có thì tài khoản của một nhãn hàng dầu gội đầu đã đăng bài chúc mừng Lưu Vũ Hân giành giải nhất của Thanh Xuân Có Bạn 2. Bài đăng này tất nhiên được gỡ ngay lập tức nhưng cư dân mạng đã kịp chụp lại màn hình.

Sau đó, nhãn hàng này lên tiếng thanh minh rằng họ đã ký hợp đồng quảng cáo với Lưu Vũ Hân từ trước đó và chuẩn bị sẵn hai bài đăng: Một chúc mừng Lưu Vũ Hân nếu cô chiến thắng, hai là động viên an ủi nếu cô rớt khỏi Top 9 nhưng trong lúc chuẩn bị cập nhật bài viết thì họ ấn nhầm nút đăng tải lên, gây ra sự hiểu nhầm tai hại là nhãn hàng này đã biết trước kết quả.

“Thanh Xuân Có Bạn 2” vừa kết thúc đã bị nghi ngờ dàn xếp kết quả, thực hư ra sao? ảnh 2 MV cám ơn fan của Lưu Vũ Hân được đầu tư xịn xò

Cũng ngay sau khi Lưu Vũ Hân trở thành center của nhóm The Nine, công ty chủ quản thông báo sẽ tung ra MV solo của Lưu Vũ Hân. Đây là ca khúc mà Lưu Vũ Hân viết lời và thu âm từ trước khi ghi hình Thanh Xuân Có Bạn 2 để cám ơn các fan đã ủng hộ mình. Ai cũng nhận ra có điều gì đó sai sai. Thứ nhất, chương trình chưa bắt đầu thì làm sao Lưu Vũ Hân biết khán giả sẽ ủng hộ mình để viết bài hát cám ơn?

Thứ hai, MV này được đầu tư vô cùng bài bản, hoàn toàn không giống một sản phẩm làm cho nhanh để ăn theo sự kiện Lưu Vũ Hân chiến thắng. Mọi thứ đều được chuẩn bị kỹ lưỡng cẩn thận như thể công ty chủ quản biết trước Lưu Vũ Hân sẽ đăng quang vậy.

“Thanh Xuân Có Bạn 2” vừa kết thúc đã bị nghi ngờ dàn xếp kết quả, thực hư ra sao? ảnh 3 Thanh Xuân Có Bạn 2 đang bị nghi ngờ dàn xếp kết quả

Chính vì thế mà cư dân mạng mới nghi ngờ Thanh Xuân Có Bạn 2 dàn xếp kết quả. Bởi sau những gì đã xảy ra với loạt chương trình Produce 101 bên Hàn, thì việc khán giả đặt nghi vấn về tính công bằng của các show sống còn khác cũng là điều dễ hiểu.

“Thanh Xuân Có Bạn 2” vừa kết thúc đã bị nghi ngờ dàn xếp kết quả, thực hư ra sao? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".