“Thanh Xuân Có Bạn 2” vừa kết thúc đã bị nghi ngờ dàn xếp kết quả, thực hư ra sao?

HHT - Lưu Vũ Hân, center của “Thanh Xuân Có Bạn 2” đã vướng liền hai sự việc khiến khán giả không thể không nghi ngờ chương trình này dàn xếp kết quả.

Vậy là Thanh Xuân Có Bạn 2 đã khép lại với nhóm nhạc chiến thắng The Nine và cô nàng tomboy Lưu Vũ Hân được nhiều phiếu bầu nhất, trở thành center của nhóm. Tuy nhiên, cũng chính Lưu Vũ Hân đã làm cư dân mạng nghi ngờ show sống còn này dàn xếp kết quả.

“Thanh Xuân Có Bạn 2” vừa kết thúc đã bị nghi ngờ dàn xếp kết quả, thực hư ra sao? ảnh 1 Chương trình chưa kết thúc mà có nhãn hàng đã chúc mừng Lưu Vũ Hân làm center

Thứ nhất, khi đêm chung kết đang diễn ra, cổng bình chọn còn đang mở, kết quả chung cuộc chưa có thì tài khoản của một nhãn hàng dầu gội đầu đã đăng bài chúc mừng Lưu Vũ Hân giành giải nhất của Thanh Xuân Có Bạn 2. Bài đăng này tất nhiên được gỡ ngay lập tức nhưng cư dân mạng đã kịp chụp lại màn hình.

Sau đó, nhãn hàng này lên tiếng thanh minh rằng họ đã ký hợp đồng quảng cáo với Lưu Vũ Hân từ trước đó và chuẩn bị sẵn hai bài đăng: Một chúc mừng Lưu Vũ Hân nếu cô chiến thắng, hai là động viên an ủi nếu cô rớt khỏi Top 9 nhưng trong lúc chuẩn bị cập nhật bài viết thì họ ấn nhầm nút đăng tải lên, gây ra sự hiểu nhầm tai hại là nhãn hàng này đã biết trước kết quả.

“Thanh Xuân Có Bạn 2” vừa kết thúc đã bị nghi ngờ dàn xếp kết quả, thực hư ra sao? ảnh 2 MV cám ơn fan của Lưu Vũ Hân được đầu tư xịn xò

Cũng ngay sau khi Lưu Vũ Hân trở thành center của nhóm The Nine, công ty chủ quản thông báo sẽ tung ra MV solo của Lưu Vũ Hân. Đây là ca khúc mà Lưu Vũ Hân viết lời và thu âm từ trước khi ghi hình Thanh Xuân Có Bạn 2 để cám ơn các fan đã ủng hộ mình. Ai cũng nhận ra có điều gì đó sai sai. Thứ nhất, chương trình chưa bắt đầu thì làm sao Lưu Vũ Hân biết khán giả sẽ ủng hộ mình để viết bài hát cám ơn?

Thứ hai, MV này được đầu tư vô cùng bài bản, hoàn toàn không giống một sản phẩm làm cho nhanh để ăn theo sự kiện Lưu Vũ Hân chiến thắng. Mọi thứ đều được chuẩn bị kỹ lưỡng cẩn thận như thể công ty chủ quản biết trước Lưu Vũ Hân sẽ đăng quang vậy.

“Thanh Xuân Có Bạn 2” vừa kết thúc đã bị nghi ngờ dàn xếp kết quả, thực hư ra sao? ảnh 3 Thanh Xuân Có Bạn 2 đang bị nghi ngờ dàn xếp kết quả

Chính vì thế mà cư dân mạng mới nghi ngờ Thanh Xuân Có Bạn 2 dàn xếp kết quả. Bởi sau những gì đã xảy ra với loạt chương trình Produce 101 bên Hàn, thì việc khán giả đặt nghi vấn về tính công bằng của các show sống còn khác cũng là điều dễ hiểu.

“Thanh Xuân Có Bạn 2” vừa kết thúc đã bị nghi ngờ dàn xếp kết quả, thực hư ra sao? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Hơn 4.700 thanh niên TPHCM lên đường nhập ngũ
Hơn 4.700 thanh niên TPHCM lên đường nhập ngũ
HHT - Chiều 2/2, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự TPHCM họp phiên thứ 2 về công tác chuẩn bị giao quân năm 2023 với sự chủ trì của ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TPHCM kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố và Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Tư lệnh Bộ Tư lệnh TPHCM.

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".