"Thanh Xuân Có Bạn 3" dừng phát sóng nhưng Lisa (BLACKPINK) vẫn luôn được nhắc tên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lisa (BLACKPINK) luôn lan tỏa năng lượng tích cực, ấm áp khiến cách thực tập sinh "Thanh Xuân Có Bạn 3" yêu mến và nhắc mãi.

Đến với chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3, Lisa (BLACKPINK) vẫn luôn giữ được phong thái từ mùa 2, đó chính là sự nghiêm khắc trong lúc hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm cho các thực tập sinh, nhưng bên cạnh đó cũng không thiếu sự quan tâm, và truyền năng lượng tích cực cho những học trò của mình.

"Thanh Xuân Có Bạn 3" dừng phát sóng nhưng Lisa (BLACKPINK) vẫn luôn được nhắc tên ảnh 1

Lisa luôn được yêu thích vì tuy nghiêm khắc những lúc dạy học, nhưng lại rất đáng yêu, vui vẻ tương tác với các thực tập sinh trong những khoảng thời gian khác.

Mới đây, Lisa lại được các thực tập sinh Thanh Xuân Có Bạn 3 nhắc tên trong một cuộc phỏng vấn vì đã từng tặng lì xì lên đến 888 tệ (khoảng 3 triệu đồng). Sở dĩ có con số 888 là vì theo truyền thống của người Hoa, số 8 luôn mang một ý nghĩa may mắn. Lisa còn được khen là tinh tế vì biết đến cả những điều này. Nhờ vậy Lisa luôn được các thực tập sinh yêu mến.

"Thanh Xuân Có Bạn 3" dừng phát sóng nhưng Lisa (BLACKPINK) vẫn luôn được nhắc tên ảnh 2

Các thực tập sinh xúc động vì không nghĩ mình được Lisa "lão sư" lì xì nhiều đến vậy

"Thanh Xuân Có Bạn 3" dừng phát sóng nhưng Lisa (BLACKPINK) vẫn luôn được nhắc tên ảnh 3

Hiện Thanh Xuân Có Bạn 3 hiện đang gặp phải những hệ lụy từ việc khán giả mua sữa bình chọn và hoang phí sữa thừa, cùng scandal của thực tập sinh Dư Cảnh Thiên khiến chương trình phải dừng phát sóng.

"Thanh Xuân Có Bạn 3" dừng phát sóng nhưng Lisa (BLACKPINK) vẫn luôn được nhắc tên ảnh 4

Lisa cũng phải tạm dừng các hoạt động tại chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3

Các giám khảo của chương trình cũng đã rời khỏi nhà chung, trong thời gian chờ có thông báo mới. Khán giả vẫn mong chương trình sớm có thông báo mới để có thể hoàn tất đêm chung kết còn dang dở.

"Thanh Xuân Có Bạn 3" dừng phát sóng nhưng Lisa (BLACKPINK) vẫn luôn được nhắc tên ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.
Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.