"Thanh Xuân Có Bạn 3" dừng phát sóng nhưng Lisa (BLACKPINK) vẫn luôn được nhắc tên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lisa (BLACKPINK) luôn lan tỏa năng lượng tích cực, ấm áp khiến cách thực tập sinh "Thanh Xuân Có Bạn 3" yêu mến và nhắc mãi.

Đến với chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3, Lisa (BLACKPINK) vẫn luôn giữ được phong thái từ mùa 2, đó chính là sự nghiêm khắc trong lúc hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm cho các thực tập sinh, nhưng bên cạnh đó cũng không thiếu sự quan tâm, và truyền năng lượng tích cực cho những học trò của mình.

"Thanh Xuân Có Bạn 3" dừng phát sóng nhưng Lisa (BLACKPINK) vẫn luôn được nhắc tên ảnh 1

Lisa luôn được yêu thích vì tuy nghiêm khắc những lúc dạy học, nhưng lại rất đáng yêu, vui vẻ tương tác với các thực tập sinh trong những khoảng thời gian khác.

Mới đây, Lisa lại được các thực tập sinh Thanh Xuân Có Bạn 3 nhắc tên trong một cuộc phỏng vấn vì đã từng tặng lì xì lên đến 888 tệ (khoảng 3 triệu đồng). Sở dĩ có con số 888 là vì theo truyền thống của người Hoa, số 8 luôn mang một ý nghĩa may mắn. Lisa còn được khen là tinh tế vì biết đến cả những điều này. Nhờ vậy Lisa luôn được các thực tập sinh yêu mến.

"Thanh Xuân Có Bạn 3" dừng phát sóng nhưng Lisa (BLACKPINK) vẫn luôn được nhắc tên ảnh 2

Các thực tập sinh xúc động vì không nghĩ mình được Lisa "lão sư" lì xì nhiều đến vậy

"Thanh Xuân Có Bạn 3" dừng phát sóng nhưng Lisa (BLACKPINK) vẫn luôn được nhắc tên ảnh 3

Hiện Thanh Xuân Có Bạn 3 hiện đang gặp phải những hệ lụy từ việc khán giả mua sữa bình chọn và hoang phí sữa thừa, cùng scandal của thực tập sinh Dư Cảnh Thiên khiến chương trình phải dừng phát sóng.

"Thanh Xuân Có Bạn 3" dừng phát sóng nhưng Lisa (BLACKPINK) vẫn luôn được nhắc tên ảnh 4

Lisa cũng phải tạm dừng các hoạt động tại chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3

Các giám khảo của chương trình cũng đã rời khỏi nhà chung, trong thời gian chờ có thông báo mới. Khán giả vẫn mong chương trình sớm có thông báo mới để có thể hoàn tất đêm chung kết còn dang dở.

"Thanh Xuân Có Bạn 3" dừng phát sóng nhưng Lisa (BLACKPINK) vẫn luôn được nhắc tên ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước Sam Worthington, vai chính của bom tấn "Avatar" suýt chút nữa thuộc về Matt Damon

Trước Sam Worthington, vai chính của bom tấn "Avatar" suýt chút nữa thuộc về Matt Damon

HHT - Trước thềm "Avatar 2" chuẩn bị ra rạp, các thông tin về thương hiệu điện ảnh huyền thoại này thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Gần đây, tin đồn vai chính của phần đầu tiên từng được “chọn mặt gửi vàng” cho tài tử Matt Damon lại một lần nữa khiến người hâm mộ bất ngờ.