“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Lộ diện những thí sinh EQ cao, đối đáp cực chất khiến Lisa khoái chí

HHT - Khác với những mùa trước, ngay trong tập đầu, "Thanh Xuân Có Bạn 3" đã cho các thực tập sinh đối mặt và làm quen với những câu hỏi vô cùng "gắt" đến từ các phóng viên.
Khác với những mùa trước, Thanh Xuân Có Bạn 3 lần này vừa mở màn đã cho các thực tập sinh được làm quen với những câu hỏi "chặt chém" đến từ các phóng viên tại trường quay. Bên cạnh những "tấm chiếu mới" lần đầu đối diện truyền thông, vẫn có một số thực tập sinh xuất sắc vượt qua được vòng "hỏi xoáy đáp xoay" đầy cam go.
“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Lộ diện những thí sinh EQ cao, đối đáp cực chất khiến Lisa khoái chí ảnh 1 Thực tập sinh quả là cần những câu hỏi hóc búa từ phóng viên, để định hướng được con đường mình đã và đang đi sẽ đối mặt với những chất vấn của người hâm mộ "khoai" ra sao.
Đường Cửu Châu là thực tập sinh được đánh giá khá cao trong phần phỏng vấn, dù rằng cậu là thực tập sinh mới được tập luyện chưa đầy 3 tháng, đã được công ty cho đi tham dự chương trình. Cụ thể, phóng viên đã hỏi Đường Cửu Châu phải chăng tiêu chuẩn thần tượng bây giờ đã quá thấp, nên thực tập sinh mới tập luyện vài tháng đã có thể tham gia chương trình?
“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Lộ diện những thí sinh EQ cao, đối đáp cực chất khiến Lisa khoái chí ảnh 2 Phóng viên giới giải trí luôn có những câu hỏi "hack não" thần tượng không ít.
“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Lộ diện những thí sinh EQ cao, đối đáp cực chất khiến Lisa khoái chí ảnh 3 Đường Cửu Châu tuy là thực tập sinh mới vài tháng, nhưng ngoài đời lại là học bá, nên những câu hỏi khó vẫn có thể bình tĩnh vượt qua.
Tuy nhiên, Đường Cửu Châu cũng đã rất bình tĩnh vượt qua: "Nhờ tiêu chuẩn thấp nên em mới có thể đến được đây. Nhưng tiêu chuẩn thấp không có nghĩa là thay đổi tiêu chuẩn tuyển chọn thần tượng. Tiêu chuẩn về thần tượng cũng chính là theo đuổi để được tỏa sáng trên sân khấu. Vậy nên chúng em sẽ không ngừng vươn tới tiêu chuẩn đó".
Bản thân Đường Cửu Châu cũng cho rằng phóng viên đã hỏi quá gắt gao, nhưng cậu vẫn có thể vượt qua, không chỉ thế, PD Lý Vũ Xuân và mentor Lý Vinh Hạo cũng công nhận năng lực biểu đạt của cậu bé này khá tốt.
“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Lộ diện những thí sinh EQ cao, đối đáp cực chất khiến Lisa khoái chí ảnh 4 Thực tập sinh Thập Thất cũng hoàn thành tốt phần phỏng vấn của mình với câu trả lời: "Xin đừng so sánh em với một thí sinh khác, em không biết họ mạnh thế nào nhưng em cũng rất đáng gờm".
“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Lộ diện những thí sinh EQ cao, đối đáp cực chất khiến Lisa khoái chí ảnh 5 Lương Sâm gây ấn tượng mạnh với ngoại hình "chỉ cần bạn đẹp, tóc tai để kiểu gì chả được" cũng khiến phóng viên bất ngờ với những đối đáp của mình.
Bên cạnh những thí sinh đã từng có kinh nghiệm đối phó với phóng viên, một số thực tập sinh cũng bị phóng viên bỏ qua chỉ vì lý lịch quá "nhạt nhẽo", hoặc chẳng có gì để hỏi. Song, vẫn không thiếu những thí sinh vô cùng thú vị, khiến phóng viên lẫn các mentor cười ngất sau mỗi câu trả lời.
“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Lộ diện những thí sinh EQ cao, đối đáp cực chất khiến Lisa khoái chí ảnh 6 Lý Tuấn Hào là trainee trực thuộc công ty với TFBOYs, mang đến tràng cười cho phóng viên và các mentor khi nói xấu công ty quản lý.
“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Lộ diện những thí sinh EQ cao, đối đáp cực chất khiến Lisa khoái chí ảnh 7 Tuy nhiên điều khiến mọi người cười muốn ngất là cậu bé vừa trả lời vừa run cầm cập như thể cả trường quay lao vào bắt nạt cậu.
“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Lộ diện những thí sinh EQ cao, đối đáp cực chất khiến Lisa khoái chí ảnh 8 Lisa vô cùng thích thú trước sự đáng yêu của Lý Tuấn Hào.
“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Lộ diện những thí sinh EQ cao, đối đáp cực chất khiến Lisa khoái chí ảnh 9 Nhóm Gấu Trúc Đường với ngoại hình không mang dáng dấp thần tượng nhưng tự tin vì "không chỉ có một loại thần tượng" đâu nhé!
Thanh Xuân Có Bạn 3 phát sóng các tập tiếp theo vào thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần trên nền tảng trực tuyến Iqiyi.
“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Lộ diện những thí sinh EQ cao, đối đáp cực chất khiến Lisa khoái chí ảnh 13
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.