“Thanh Xuân Có Bạn 3” vừa tung ảnh giới thiệu, nhờ đâu Lisa leo thẳng lên hot search Weibo?

HHT - Chỉ là loạt ảnh chụp Lisa trong tiết mục khai màn của show sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 3" thôi, một từ khóa liên quan đến em út BLACKPINK đã leo thẳng lên số 1 bảng hot search của Weibo xứ Trung.
“Thanh Xuân Có Bạn 3” vừa tung ảnh giới thiệu, nhờ đâu Lisa leo thẳng lên hot search Weibo? ảnh 1

Sau khi Lisa tỏa ra sức hút cực mạnh, góp công lớn cho thành công của show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 thì nhà sản xuất đã nhanh chóng ngỏ lời mời em út BLACKPINK tiếp tục làm giảng viên mảng vũ đạo trong mùa thứ ba.

“Thanh Xuân Có Bạn 3” vừa tung ảnh giới thiệu, nhờ đâu Lisa leo thẳng lên hot search Weibo? ảnh 2

Vì dịch COVID-19 nên Lisa không thể bay sang Trung Quốc tham gia trực tiếp mà chỉ có thể ghi hình biểu diễn cũng như nhận xét, hướng dẫn các thực tập sinh từ xa. Nhưng không vì thế mà vai trò của Lisa bị hạ nhiệt.

“Thanh Xuân Có Bạn 3” vừa tung ảnh giới thiệu, nhờ đâu Lisa leo thẳng lên hot search Weibo? ảnh 3

Ngược lại, chỉ một vài hình ảnh đầu tiên của Lisa trong tiết mục mở màn của Thanh Xuân Có Bạn 3 đã khiến netizen xôn xao vì quá đẹp. Lisa chọn một set đồ màu trắng toàn tập và ai cũng công nhận Lisa hiếm khi mặc cả cây trắng, nhưng đã diện thì đẹp miễn chê.

“Thanh Xuân Có Bạn 3” vừa tung ảnh giới thiệu, nhờ đâu Lisa leo thẳng lên hot search Weibo? ảnh 4

Set đồ này giúp Lisa vừa khoe được đôi chân dài miên man, vòng eo bé xíu khiến cho từ khóa “vóc dáng Lisa” đã leo thẳng lên dẫn đầu bảng xếp hạng Weibo với hơn 3,5 triệu người tìm kiếm.

“Thanh Xuân Có Bạn 3” vừa tung ảnh giới thiệu, nhờ đâu Lisa leo thẳng lên hot search Weibo? ảnh 5

Ai cũng biết Lisa là gương mặt đại diện của Celine và trong màn trình diễn được chờ đợi này, em út BLACKPINK đã khéo léo khoe logo Celine cực rõ để mọi khán giả đều nhận ra. Quả là đại sứ thương hiệu quá có tâm.

“Thanh Xuân Có Bạn 3” vừa tung ảnh giới thiệu, nhờ đâu Lisa leo thẳng lên hot search Weibo? ảnh 6

Thân hình đã đẹp, thần thái của Lisa còn được khen không kém khi luôn giữ được biểu cảm lạnh lùng, sang chảnh trong từng bước nhảy. Lisa không chỉ quản lý hình thể tốt mà diễn xuất bằng khuôn mặt cũng rất đỉnh.

“Thanh Xuân Có Bạn 3” vừa tung ảnh giới thiệu, nhờ đâu Lisa leo thẳng lên hot search Weibo? ảnh 7

Nhưng khi cần dễ thương lí lắc thì Lisa lại đáng yêu không ai bằng khiến khán giả càng thêm chờ mong Thanh Xuân Có Bạn 3 chính thức lên sóng.

“Thanh Xuân Có Bạn 3” vừa tung ảnh giới thiệu, nhờ đâu Lisa leo thẳng lên hot search Weibo? ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm