Thanh xuân có đang nợ bạn một Hoa Bưu tuyệt vời như của Hầu Minh Hạo?

Thanh xuân có đang nợ bạn một Hoa Bưu tuyệt vời như của Hầu Minh Hạo?
HHT - Những câu truyền miệng, truyền tai về Hầu Minh Hạo - nam chính của bộ phim Sống không dũng cảm, uổng phí thanh xuân, bạn đã gom đủ chưa nào?

Nhan sắc khiến phái nữ phải phát hờn

Thanh xuân có đang nợ bạn một Hoa Bưu tuyệt vời như của Hầu Minh Hạo? ảnh 1

Phiền bạn dừng lại quan sát những bức hình ở bên, giai nhân cổ đại nghiêng nước nghiêng thành này chính là Hầu Minh Hạo khi giả gái đấy! Các đường nét trên khuôn mặt của Hầu Minh Hạo rất thanh tú, nước da lại trắng và láng mịn nên khi diện “nữ trang” mới thoát tục đến thế. Phải cảm ơn show truyền hình Baby! Let me go mùa 1 vì đã cho ra tạo hình quý giá đến thế.

Cựu thực tập sinh nhà SM Ent”

Hồi năm 2012, Hầu Minh Hạo sang Hàn tham gia cuộc thi thử giọng và đã đỗ thực tập sinh nhà SM. Hai năm sau, vì một vài lí do, anh chàng không tiếp tục theo đuổi giấc mơ trở thành idol nữa mà trở về quê hương hoạt động nghệ thuật. Năm 2014, Minh Hạo debut trong nhóm nhạc Fresh - Cực Khách Thiếu Niên. Đến năm 2016, Hầu Minh Hạo tách ra riêng và chính thức bước chân vào địa hạt phim ảnh.

Thanh xuân có đang nợ bạn một Hoa Bưu tuyệt vời như của Hầu Minh Hạo? ảnh 2

Nụ hôn đầu đánh rơi trên phim

Đúng thế đấy! “Chữ K thần thánh đầu tiên trong đời” của Hầu Minh Hạo là dành cho bạn diễn nữ Châu Vũ Đồng trong bộ phim Hàn Võ Ký. Tuổi teen của Hầu Minh Hạo là dành để theo đuổi giấc mơ nghệ thuật và chẳng biết yêu đương là gì. Bù lại, đóng Sống không dũng cảm, uổng phí thanh xuân, anh chàng đã được trải nghiệm tình yêu gà bông đáng nhớ trong năm cuối cùng của thời học sinh. 

Mặt bé bi nhưng bo-đì không đùa được đâu

Sinh năm 1997, mới 21 tuổi đương nhiên Hầu Minh Hạo rất trẻ. Nhưng khuôn mặt anh ấy lại còn trẻ hơn so với tuổi, kiểu hotboy mới nhớn ấy. Tuy nhiên bo-đì của Minh Hạo không đùa được đâu - săn chắc, nổi múi và nam tính ngời ngời. Biết vậy nên anh chàng đã tranh thủ khoe qua các thước phim Sống không dũng cảm, uổng phí thanh xuân rồi đấy!

Thanh xuân có đang nợ bạn một Hoa Bưu tuyệt vời như của Hầu Minh Hạo? ảnh 3

Nấu cơm chăm trẻ, anh đây “cân” tất

Nhờ các show thực tế mà cư dân mạng đã phát hiện ra Hầu Minh Hạo đảm đang ra phết. Thông qua chương trình Fresh Sunday, tài nấu nướng của anh chàng được tiết lộ. Sang show Baby! Let me go, “ba” Hầu Minh Hạo quá tuyệt, kiên nhẫn, bao dung và tương tác với các bé cực tốt. Khả năng dỗ bé của “papa thực tập” Minh Hạo khiến nhiều ông bố thực sự còn phải chạy dài. Điểm cộng cho anh chàng đẹp trai này cứ tăng chiu chíu.

Sinh ra để đóng phim thanh xuân vườn trường

Thanh xuân có đang nợ bạn một Hoa Bưu tuyệt vời như của Hầu Minh Hạo? ảnh 4

Năm ngoái, Hầu Minh Hạo đã từng “gây thương nhớ” với vai diễn Kiểm Tử trong Hàn Võ Ký. Tuy nhiên phải đến Sống không dũng cảm, uổng phí thanh xuân, anh chàng mới vụt sáng thành “hiện tượng”. Nhìn Hoa Bưu trên phim: Sống động, trẻ trung, tràn trề sức sống thanh xuân, khán giả đều phải tấm tắc khen cho con mắt chọn diễn viên của đạo diễn. Khuôn mặt dễ thương và khí chất của Hầu Minh Hạo quả thực rất hợp với các vai diễn của dòng phim thanh xuân vườn trường. Tuy nhiên, trẻ quá cũng mệt, bởi nếu bước ra khỏi dòng phim này, thật khó để tìm ra nhân vật nữ nhìn “non” hơn Minh Hạo. Cứ xem Hàn Võ Ký thì biết, nữ diễn viên Châu Vũ Đồng đứng một mình trẻ trung phơi phới mà khi đứng cạnh Minh Hạo thì cứ như thành chị của anh chàng.

Theo HHT 1289
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.