Thanos "rủ" Aquaman và bạn gái Spider-Man đi đóng dự án "bom tấn"

Thanos "rủ" Aquaman và bạn gái Spider-Man đi đóng dự án "bom tấn"
HHT - Bộ phim khoa học viễn tưởng "Dune" sẽ có sự góp mặt của dàn sao đình đám như Timothée Chalamet, Josh Brolin, Zendaya, Jason Momoa...

Ngày 5/6, đạo diễn Villeneuve - người đứng sau thành công của Arrival (Cuộc đổ bộ bí ẩn)Blade Runner 2049 (Tội phạm nhân bản 2049) công bố sẽ làm lại bộ phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng Dune (Xứ Cát)

Thanos "rủ" Aquaman và bạn gái Spider-Man đi đóng dự án "bom tấn" ảnh 1

Phim dự kiến sẽ có sự góp mặt của nhiều ngôi sao đình đám, trong đó phải kể đến Josh Brolin (ác nhân Thanos trong vũ trụ điện ảnh Marvel), Zendaya (nàng M.J mới của Spider-Man)Jason Momoa (nam diễn viên thủ vai Aquaman)... Vai chính nhiều khả năng sẽ do Timothée Chalamet - chàng Elio Perlman của Call Me by Your Name (Gọi em bằng tên anh) đảm nhiệm.

Thanos "rủ" Aquaman và bạn gái Spider-Man đi đóng dự án "bom tấn" ảnh 2

Dune chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn lừng danh Frank Herbert, được coi là tượng đài của dòng văn học viễn tưởng. Truyện lấy bối cảnh tương lai xa khi con người di cư đến các hành tinh khác nhau. Mỗi vùng được cai trị bởi một gia tộc lớn. Sau một biến cố xảy ra, nhà Atreides của Xứ Cát gần như bị tiêu diệt hoàn toàn, chỉ có người con trai Paul Atreides trốn thoát. Anh bắt đầu cuộc hành trình phục hưng gia tộc.

Thanos "rủ" Aquaman và bạn gái Spider-Man đi đóng dự án "bom tấn" ảnh 3

Năm 1984, Dune từng được dựng thành phim bởi đạo diễn David Lynch. Nhưng có lẽ do kỹ xảo thời đó còn nhiều hạn chế, bộ phim không thành công như mong đợi. Đạo diễn Villeneuve khẳng định rằng phim của ông sẽ có nhiều điểm khác biệt với phiên bản trước đó nhưng vẫn bám sát nguyên tác.

Dune dự kiến sẽ ra mắt vào 20/11/2020.

Theo Mirror
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.