Thảo Nhi Lê mất suất dự thi Miss Universe 2023, ai sẽ là người thay thế?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phía tổ chức Miss Universe Vietnam xác nhận Á hậu Thảo Nhi Lê sẽ không đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe năm nay.

Trang chủ Miss Universe Vietnam đã đăng thông báo về việc cử đại diện Việt Nam đến cuộc thi Miss Universe 2023. Theo đó, suất thi năm nay không thuộc về Á hậu Thảo Nhi Lê như sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ sắc đẹp Việt.

Thảo Nhi Lê mất suất dự thi Miss Universe 2023, ai sẽ là người thay thế? ảnh 1
Thảo Nhi Lê không đáp ứng đủ điều kiện theo điều lệ mới của Miss Universe 2023.

"Theo điều lệ mới của Miss Universe 2023, để tham gia Miss Universe thế giới, cuộc thi quốc gia phải được tổ chức hằng năm và chỉ có người thắng cuộc mới được đại diện quốc gia tham Miss Universe 2023 ở El Salvador. Trên tinh thần hợp tác mang lại sự lợi ích và tôn vinh đóng góp to lớn của Unicorp cho sự phát triển của Miss Universe ở Việt Nam, chúng tôi đã xin phép Miss Universe để đặc cách cho Á hậu Thảo Nhi được đại diện cho Việt Nam đến cuộc năm nay.

Mặc dù 2 bên đơn vị đã hết sức nỗ lực nhưng không thể đạt được thỏa thuận về việc chuyển quyền quản lý Á hậu Thảo Nhi cho Miss Universe Vietnam - một yêu cầu bắt buộc của BTC Miss Universe để cô có thể tham gia cuộc thi. Chúng tôi hiểu và tôn trọng quan điểm của Unicorp về vấn đề này", phía Miss Universe Vietnam chia sẻ.

Thảo Nhi Lê mất suất dự thi Miss Universe 2023, ai sẽ là người thay thế? ảnh 2

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối cho Thảo Nhi Lê. Nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc Việt sẽ khó có thể tìm kiếm một ứng viên tài năng như Thảo Nhi Lê trong tương lai. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng đề cử một vài cái tên tiềm năng như Hương Ly, Quỳnh Hoa…

Tuy nhiên, theo thông báo của Miss Universe Việt Nam, đơn vị này sẽ có kế hoạch tìm kiếm gương mặt đại diện xứng đáng để tham dự cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Quốc Tế trong tương lai.

Thảo Nhi Lê mất suất dự thi Miss Universe 2023, ai sẽ là người thay thế? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm