Thảo Tâm gây ấn tượng bởi vẻ ngoài cực "chiến" trong phim sinh tồn "Móng Vuốt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim điện ảnh sinh tồn "Móng Vuốt" đã được hé lộ. Trong đó, tạo hình của Thảo Tâm khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Phim điện ảnh Móng Vuốt xoay quanh chuyến đi rừng "đổi gió" nhằm kỷ niệm 10 năm gắn bó của một hội bạn chơi thân từ trung học. Chuyến đi dã ngoại đáng nhớ ấy bỗng chốc trở thành cơn ác mộng khi nhóm bạn sẽ phải đối mặt với một sinh vật nguy hiểm đang rình rập. Mới đây, Móng Vuốt cũng đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về bối cảnh cũng như tạo hình nhân vật qua đoạn first-look, gây ấn tượng bởi không khí khá gay cấn, hồi hộp.

Qua những hình ảnh trong first-look, nhóm bạn thân - và cũng là dàn cast quy tụ cái tên trẻ và đầy tiềm năng đã được lộ diện: Tuấn Trần, Nguyễn Lâm Thảo Tâm, Quốc Khánh, Ceri, Naomi, Rocker Nguyễn, Gi A Nguyễn. Mắc kẹt giữa rừng đêm cùng mối nguy hiểm luôn rình rập, nhóm bạn buộc phải bước vào cuộc chiến giành giật mạng sống. Đoàn phim vẫn giữ kín hình ảnh cuối cùng của ác thú, tuy nhiên, tạo hình và loạt biểu cảm đến từ dàn diễn viên trẻ cũng là yếu tố khiến người xem bất ngờ.

Thảo Tâm gây ấn tượng bởi vẻ ngoài cực "chiến" trong phim sinh tồn "Móng Vuốt" ảnh 1

Dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng sẽ góp mặt trong Móng Vuốt.

Thảo Tâm gây ấn tượng bởi vẻ ngoài cực "chiến" trong phim sinh tồn "Móng Vuốt" ảnh 2

Nhóm bạn "đụng độ" với ác thú bí ẩn, bước vào cuộc chiến tranh giành sự sống.

Từng thành viên trong nhóm bạn đều xuất hiện với hình ảnh cá tính, "chất chơi". Đặc biệt, tạo hình của Nguyễn Lâm Thảo Tâm gây bất ngờ với mái tóc cam nổi bật cùng phong cách make-up cá tính. Ánh mắt sắc lạnh, hành động dứt khoát và biểu cảm đa dạng của nữ diễn viên Gen Z đã hoàn toàn thoát khỏi hình tượng "cô giáo Hồng" nền nã, nhẹ nhàng cách đây 2 năm.

Thảo Tâm gây ấn tượng bởi vẻ ngoài cực "chiến" trong phim sinh tồn "Móng Vuốt" ảnh 3
Thảo Tâm gây ấn tượng bởi vẻ ngoài cực "chiến" trong phim sinh tồn "Móng Vuốt" ảnh 4
Thảo Tâm gây bất ngờ bởi tạo hình lẫn nét diễn khác biệt.
Thảo Tâm gây ấn tượng bởi vẻ ngoài cực "chiến" trong phim sinh tồn "Móng Vuốt" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm