Thảo Tâm tạm biệt mái tóc "cô Hồng", lý do thay đổi khiến người hâm mộ tích cực "thả tim"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nguyễn Lâm Thảo Tâm gây bất ngờ khi cắt phăng mái tóc dài đã trở thành thương hiệu. Không chỉ thay đổi ngoại hình, đây còn là một mơ ước mà nữ diễn viên Gen Z ấp ủ từ lâu.

Trong những hình ảnh được Thảo Tâm chia sẻ mới đây, mái tóc suôn dài gắn liền với cô nàng suốt 3 năm qua đã biến mất. Thay vào đó, nữ diễn viên Mắt Biếc trông trẻ trung, năng động và không kém phần tinh nghịch với mái tóc ngắn ngang vai. Trên trang cá nhân, cô nàng hào hứng chia sẻ: “Một mong muốn bấy lâu nay của tui, cuối cùng cũng đã thực hiện được rồi: Thảo Tâm đi hiến tóc!”.

Thảo Tâm tạm biệt mái tóc "cô Hồng", lý do thay đổi khiến người hâm mộ tích cực "thả tim" ảnh 1

Hình ảnh Thảo Tâm trước khi đi hiến tóc.

Nữ diễn viên trẻ bộc bạch đã đến lúc cho mái tóc dài được nâng niu suốt 2 năm - đồng thời cùng là “đặc điểm nhận diện” của cô nàng - có một “màn thay đổi lớn” cũng như thực hiện mà cô ấp ủ bấy lâu nay. Theo đó, Thảo Tâm đã hiến 30 cm tóc cho chương trình “Thư Viện Tóc” của Mạng lưới Ung Thư Vú Việt Nam, với mong muốn có thể cải thiện chất lượng sống cũng như động viên tinh thần những bệnh nhân ung thư. Bên cạnh đó, Thảo Tâm cũng “úp mở” về một màn thay đổi ngoại hình mạnh mẽ hơn nữa khi khẳng định “đây chưa phải là hình hài cuối cùng của mái tóc này đâu”.

Thảo Tâm tạm biệt mái tóc "cô Hồng", lý do thay đổi khiến người hâm mộ tích cực "thả tim" ảnh 2

Thảo Tâm trong hình ảnh mới trẻ trung, năng động hơn.

Năm nay, Nguyễn Lâm Thảo Tâm trở lại màn ảnh rộng với vai chính đầu tiên trong phim điện ảnh Mặt Nạ Fanti - một bộ phim thuộc thể loại giật gân. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn bất ngờ khi xuất hiện trong buổi ra mắt cùng đoàn làm phim Móng Vuốt - một tác phẩm điện ảnh của đạo diễn “trăm tỷ” Lê Thanh Sơn. Cùng với màn thay đổi ngoại hình mới đây, người hâm mộ càng thêm kỳ vọng nữ diễn viên sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ.

Thảo Tâm tạm biệt mái tóc "cô Hồng", lý do thay đổi khiến người hâm mộ tích cực "thả tim" ảnh 3

Được biết đến rộng rãi với danh xưng “Hotgirl IELTS", Nguyễn Lâm Thảo Tâm dần khẳng định bản thân ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là điện ảnh.

Thảo Tâm tạm biệt mái tóc "cô Hồng", lý do thay đổi khiến người hâm mộ tích cực "thả tim" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.