Thất bại ở các phần thi phụ, Nam Em có còn cơ hội bứt phá ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Nam Em lần lượt thất bại ở ba vòng thi phụ khiến người hâm mộ lo lắng cho vị trí của cô tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Nhưng Nam Em vẫn còn một lợi thế cực lớn ở chặng đua cuối.

Mới đây, Nam Em đã khiến nhiều người tiếc nuối khi không lọt vào Top 5 Người đẹp Biển cho dù cô đã tiến bộ rõ rệt so với trước đây, từ hình thể cho tới kỹ năng trình diễn. Vậy là từ khi cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 khởi động đến nay, Nam Em liên tiếp chịu thất bại ở các phần thi phụ.

Thất bại ở các phần thi phụ, Nam Em có còn cơ hội bứt phá ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022? ảnh 1

Nam Em thất bại ở phần thi Người đẹp Biển...

Cô phải bỏ dở phần thi Người đẹp Du lịch vì sức khỏe không cho phép, bị chê khá nhiều ở Người đẹp Thời trang, không hoàn thành các thử thách ở Người đẹp Thể thao và mới đây nhất là rớt khỏi Top 5 Người đẹp Biển. Nhưng bù lại, Nam Em có tên trong Top 5 Người đẹp Tài năng và hiện đang dẫn đầu Top 5 Người đẹp Truyền thông khi phần trình diễn của cô luôn thu hút nhiều người xem nhất.

Thất bại ở các phần thi phụ, Nam Em có còn cơ hội bứt phá ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022? ảnh 2

Nhưng lại có tên trong Top 5 Người đẹp Truyền thông

Có thể thấy Nam Em luôn là cái tên được quan tâm đặc biệt trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và dù cô có những lúc trình diễn chưa được tốt, sức khỏe có vấn đề thì khán giả vẫn luôn cổ vũ, ủng hộ Nam Em. Nhiều người tin rằng người đẹp vẫn có cơ hội giành thứ hạng cao trong đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Thất bại ở các phần thi phụ, Nam Em có còn cơ hội bứt phá ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022? ảnh 3

Nam Em cũng lọt Top 5 Người đẹp Tài năng

Nhất là khi Nam Em đã chứng tỏ cô lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người, đã giảm cân rồi luyện tập đi catwalk cho chuyên nghiệp hơn, còn lên tiếng mong khán giả bỏ qua cho những sai lầm của cô trong quá khứ và chính Nam Em cũng đang muốn đứng dậy sau vấp ngã.

Thất bại ở các phần thi phụ, Nam Em có còn cơ hội bứt phá ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022? ảnh 4

Khán giả hy vọng Nam Em sẽ tiếp tục tỏa sáng

Sắp tới đây, Nam Em vẫn còn cơ hội thể hiện mình trong đêm diễn Vietnam Beauty Fashion Fest cùng đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Và chỉ cần trình diễn xuất sắc trong hai sự kiện quan trọng này là Nam Em vẫn còn cơ hội để chạm tay vào vương miện.

Thất bại ở các phần thi phụ, Nam Em có còn cơ hội bứt phá ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm