Thất bại trong việc giành bản quyền tên "T-ARA" nhưng MBK Entertainment vẫn quyết không từ bỏ!

Thất bại trong việc giành bản quyền tên "T-ARA" nhưng MBK Entertainment vẫn quyết không từ bỏ!
HHT - Dường như cuộc chiến giữa các cô gái T-ARA và MBK Entertainment vẫn chưa có dấu hiệu ngã ngũ.

Vào ngày 8/8, có thông tin là đơn đăng kí bản quyền cho tên "T-ARA" của MBK Entertainment đã bị Cục Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc bác bỏ. Chính MBK Entertainment cũng đã xác nhận thông tin này. Nhưng công ty cũng cho biết thêm: "Chúng tôi được phép có 4 lần nộp đơn, nghĩa là chúng tôi vẫn còn 3 cơ hội nữa. Chúng tôi sẽ nộp đơn thêm một lần nữa sau khi bổ sung hồ sơ bằng những tài liệu có liên quan."

Thất bại trong việc giành bản quyền tên "T-ARA" nhưng MBK Entertainment vẫn quyết không từ bỏ! ảnh 1

Tháng 12/2017, MBK Entertainment đã nộp đơn đăng kí bản quyền cho tên gọi "T-ARA", cùng thời điểm Hyomin, Eunjung, Qri và Jiyeon hết hạn hợp đồng. Tháng 1/2018, các thành viên T-ARA đã nộp một số tài liệu nhằm bác bỏ đơn đăng kí của công ty.

Thất bại trong việc giành bản quyền tên "T-ARA" nhưng MBK Entertainment vẫn quyết không từ bỏ! ảnh 2

Nếu đơn đăng kí của MBK Entertainment được chấp thuận, các thành viên sẽ không được phép quảng bá dưới tên T-ARA trong ít nhất 10 năm. Các cô gái sẽ phải trả tiền bản quyền cho công ty nếu nhóm muốn trình diễn các bài hát cũ của T-ARA, cho dù nhóm quảng bá dưới một cái tên khác đi chăng nữa.

Kể từ khi rời nhóm, các thành viên T-ARA đã tập trung vào những hoạt động cá nhân. Mới đây, Jiyeon đã hợp tác với Soobin Hoàng Sơn trong bài hát Đẹp Nhất Là Em thuộc khuôn khổ dự án V HEARTBEAT của VLIVE.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.