Thật bất ngờ! Thành viên tiếp theo của TXT là một chàng "Hoàng tử lai"

Thật bất ngờ! Thành viên tiếp theo của TXT là một chàng "Hoàng tử lai"
HHT - Big Hit tiếp tục mang đến một mảnh ghép rất thú vị cho TXT.

Vào lúc 0h00 ngày 16/1 (theo giờ Hàn Quốc), Big Hit Entertainment đã chính thức tiết lộ thành viên thứ ba của TXT. Anh chàng này tên là Hueningkai, một cái tên khiến ai cũng ấn tượng vì... khó đọc quá, hic. 

Cũng như hai thành viên trước, Hueningkai cũng được Big Hit giới thiệu thông qua một đoạn phim ngắn và 2 bức ảnh. 

Thật bất ngờ! Thành viên tiếp theo của TXT là một chàng "Hoàng tử lai" ảnh 1
Thật bất ngờ! Thành viên tiếp theo của TXT là một chàng "Hoàng tử lai" ảnh 2

Bên cạnh tên gọi, Hueningkai cũng nhanh chóng gây thương nhớ với ngoại hình của mình. Vừa thấy Hueningkai, fan đã đoán anh chàng là con lai và đúng như vậy. Thú vị là Hueningkai mang 1/2 dòng máu Hàn còn 1/2 còn lại thì vẫn đang là ẩn số. Các fan đoán anh chàng là con lai Hàn - Đức rồi Hàn - Mỹ và cả Hàn - Brazil nữa (thôi thì đợi Big Hit xác nhận vậy, keke). À, Hueningkai là 2k2-er đấy.

Như vậy tính đến nay, ba mảnh ghép của TXT đã xuất hiện rồi. Đầu tiên là Yeonjun (99-er), thành viên đang được cho là anh cả của TXT. Tiếp đến là Soobin, anh chàng đã được Big Hit xác nhận là leader của TXT. Soobin sinh năm 2000 nhưng nghe đồn đã cao 1,84m rồi, có khả năng leader Soobin sẽ là anh chàng cao nhất TXT. Và thứ ba là chàng "Hoàng tử lai" Hueningkai. Với những gì đã diễn ra với YeonjunSoobin, khả năng cao là Hueningkai cũng sẽ "gây bão" truyền thông và mạng xã hội giống hai người anh của mình.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".