Thật bất ngờ, 3 người đẹp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đều chọn kiểu trang phục này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Ngọc Châu trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, khán giả đã nhanh chóng phát hiện cô có điểm trùng hợp thú vị với hai Hoa hậu tiền nhiệm là H’Hen Niê và Khánh Vân.
Thật bất ngờ, 3 người đẹp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đều chọn kiểu trang phục này ảnh 1

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu đã giành vương miện một cách vô cùng thuyết phục. Ngay từ khi cô bước ra sân khấu trong chiếc váy dạ hội có những dải tua rua mềm mại đính pha lê lấp lánh, nhiều người đã khen ngợi Ngọc Châu quá sức kiêu sa.

Thật bất ngờ, 3 người đẹp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đều chọn kiểu trang phục này ảnh 2
Thật bất ngờ, 3 người đẹp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đều chọn kiểu trang phục này ảnh 3

Không cần diện một thiết kế cắt xẻ quá hiểm hóc hay dáng váy đuôi cá ôm sát vốn được nhiều người đẹp ưa chuộng, Ngọc Châu chọn một mẫu váy ôm vừa phải để cô vẫn thoải mái di chuyển trên sân khấu, vừa khoe được đường cong nuột nà.

Thật bất ngờ, 3 người đẹp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đều chọn kiểu trang phục này ảnh 4
Thật bất ngờ, 3 người đẹp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đều chọn kiểu trang phục này ảnh 5

Có một điều thú vị là khán giả đã nhanh chóng nhận ra váy dạ hội của Ngọc Châu có nhiều điểm tương đồng với chiếc váy đăng quang của đàn chị H’Hen Niê trong Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Ngày hôm ấy, H’Hen Niê cũng chọn cho mình một thiết kế lấp lánh ánh bạc với những dải tua rua chạy dọc cánh tay.

Thật bất ngờ, 3 người đẹp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đều chọn kiểu trang phục này ảnh 6
Thật bất ngờ, 3 người đẹp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đều chọn kiểu trang phục này ảnh 7

Tới khi Khánh Vân tham dự Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô đã tỏa sáng trong một mẫu đầm tua rua màu vàng kim rực rỡ. Dù thiết kế này khá kín đáo so với nhiều trang phục dạ hội của thí sinh khác nhưng Khánh Vân vẫn nhận về điểm số rất cao nhờ bộ váy giúp cô trở nên lộng lẫy như nữ thần.

Thật bất ngờ, 3 người đẹp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đều chọn kiểu trang phục này ảnh 8

Không hẹn mà gặp, cả ba Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gần đây nhất đều chọn váy dạ hội có tua rua điểm xuyết để tạo vẻ mềm mại, thu hút theo từng bước đi. Chưa kể ba nàng Hậu H’Hen Niê, Khánh Vân và Ngọc Châu cũng đặc biệt ưa chuộng các thiết kế mềm mại, ôm nhẹ nhàng theo cơ thể mà vẫn khoe được vòng eo thon hay đôi chân dài.

Thật bất ngờ, 3 người đẹp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đều chọn kiểu trang phục này ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm