Thật bất ngờ, đây là mẫu iPhone thành công nhất của Apple trong năm 2019

Thật bất ngờ, đây là mẫu iPhone thành công nhất của Apple trong năm 2019
HHT - Mức giá hấp dẫn của iPhone Xr khiến chiếc điện thoại này duy trì được sức hút trong suốt thời gian dài kể từ sau khi ra mắt.

iPhone XR là chiếc smartphone bán chạy nhất trong quý III năm 2019, điều này đồng nghĩa với việc nó là mẫu iPhone bán chạy nhất của Apple trong mọi quý của năm nay, theo một báo cáo từ Counterpoint Research. Trong trường hợp bạn chưa biết, iPhone XR được bán ra vào giữa quý IV năm 2018. Vì thế, nó không xuất hiện trong danh sách điện thoại bán chạy vào quý này, tuy nhiên, sau thời điểm đó, doanh số của iPhone XR rất ấn tượng và vượt qua cả chiếc iPhone 11.

Thật bất ngờ, đây là mẫu iPhone thành công nhất của Apple trong năm 2019 ảnh 1
Mức giá hấp dẫn của iPhone Xr khiến chiếc điện thoại này duy trì được sức hút. (Ảnh: Shutterstock)

Cụ thể, theo Counterpoint Research, iPhone Xr là điện thoại cao cấp nhất trên toàn cầu trong quý III năm 2019 với thị phần 3%. Cũng theo công ty nghiên cứu này, cứ bốn chiếc điện thoại của Apple được bán ra trong quý thì có một chiếc điện thoại là iPhone Xr, tính trên toàn bộ các khu vực mà hãng này có hoạt động bán hàng. Apple cũng điều chỉnh giá của iPhone Xr ở Trung Quốc và một số thị trường khác để duy trì sức hút. iPhone 11 cũng kịp có mặt trong top 10 những chiếc smartphone bán chạy nhất thế giới trong quý ra mắt.

Như vậy, trong số top 10 những chiếc smartphone bán chạy nhất thế giới trong quý III năm 2019 có hai chiếc iPhone, 3 smartphone đến từ Samsung cùng với đó là một số mẫu điện thoại đến từ Trung Quốc. Dưới đây là danh sách đầy đủ 10 điện thoại bán chạy nhất trên thế giới trong quý III năm nay.

1.     iPhone XR

2.     Samsung Galaxy A10

3.     Samsung Galaxy A50

4.     Oppo A9

5.     iPhone 11

6.     Oppo A5s

7.     Samsung Galaxy A20

8.     Oppo A5

9.     Xiaomi Redmi A7

10.  Huawei P30

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

HHT - Một con cá cực lớn, được gọi là “con cá thảm họa”, đã xuất hiện và bị các ngư dân ở Chile bắt được. Vậy tại sao một con cá được bắt ở Chile lại có thể dự báo về trận siêu bão mới đây ở Nhật Bản? Mà đó là một trong những cơn bão lớn nhất từng được ghi nhận.