Thật bất ngờ, đây là mẫu iPhone thành công nhất của Apple trong năm 2019

Thật bất ngờ, đây là mẫu iPhone thành công nhất của Apple trong năm 2019
HHT - Mức giá hấp dẫn của iPhone Xr khiến chiếc điện thoại này duy trì được sức hút trong suốt thời gian dài kể từ sau khi ra mắt.

iPhone XR là chiếc smartphone bán chạy nhất trong quý III năm 2019, điều này đồng nghĩa với việc nó là mẫu iPhone bán chạy nhất của Apple trong mọi quý của năm nay, theo một báo cáo từ Counterpoint Research. Trong trường hợp bạn chưa biết, iPhone XR được bán ra vào giữa quý IV năm 2018. Vì thế, nó không xuất hiện trong danh sách điện thoại bán chạy vào quý này, tuy nhiên, sau thời điểm đó, doanh số của iPhone XR rất ấn tượng và vượt qua cả chiếc iPhone 11.

Thật bất ngờ, đây là mẫu iPhone thành công nhất của Apple trong năm 2019 ảnh 1
Mức giá hấp dẫn của iPhone Xr khiến chiếc điện thoại này duy trì được sức hút. (Ảnh: Shutterstock)

Cụ thể, theo Counterpoint Research, iPhone Xr là điện thoại cao cấp nhất trên toàn cầu trong quý III năm 2019 với thị phần 3%. Cũng theo công ty nghiên cứu này, cứ bốn chiếc điện thoại của Apple được bán ra trong quý thì có một chiếc điện thoại là iPhone Xr, tính trên toàn bộ các khu vực mà hãng này có hoạt động bán hàng. Apple cũng điều chỉnh giá của iPhone Xr ở Trung Quốc và một số thị trường khác để duy trì sức hút. iPhone 11 cũng kịp có mặt trong top 10 những chiếc smartphone bán chạy nhất thế giới trong quý ra mắt.

Như vậy, trong số top 10 những chiếc smartphone bán chạy nhất thế giới trong quý III năm 2019 có hai chiếc iPhone, 3 smartphone đến từ Samsung cùng với đó là một số mẫu điện thoại đến từ Trung Quốc. Dưới đây là danh sách đầy đủ 10 điện thoại bán chạy nhất trên thế giới trong quý III năm nay.

1.     iPhone XR

2.     Samsung Galaxy A10

3.     Samsung Galaxy A50

4.     Oppo A9

5.     iPhone 11

6.     Oppo A5s

7.     Samsung Galaxy A20

8.     Oppo A5

9.     Xiaomi Redmi A7

10.  Huawei P30

MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Zalo cập nhật tính năng mới hữu ích: Cho phép người dùng lên kế hoạch xóa tin nhắn tự động

Zalo cập nhật tính năng mới hữu ích: Cho phép người dùng lên kế hoạch xóa tin nhắn tự động

HHT - Mới đây, ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí Zalo trên smartphone và PC vừa bổ sung thêm một tính năng mới, cho phép người dùng lên kế hoạch thời gian để các nội dung tin nhắn, trao đổi trên Zalo tự biến mất trong vòng 1, 3, 7 hoặc 30 ngày tùy chọn. Tính năng này ra mắt nhằm hỗ trợ người dùng bảo mật thông tin cá nhân.