Thật bất ngờ! Ed Sheeran đã sáng tác một bài hát mới cho BTS

Thật bất ngờ! Ed Sheeran đã sáng tác một bài hát mới cho BTS
HHT - Liệu đây có phải là dấu hiệu dự báo cho một sự kết hợp giữa Ed Sheeran và BTS trong tương lai?

Bằng âm nhạc và cá tính của mình, BTS đã và đang chiếm được cảm tình của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Shawn Mendes, Zedd, DJ Khaled, Charlie Puth, Steve Aoki, The Chainsmokers, Ed Sheeran,... BTS đã nhiều lần hợp tác cùng Steve Aoki (MIC Drop Remix, The Truth Untold, Waste It On Me) và The Chainsmokers (Best Of Me). BTS cũng đã song ca cùng Charlie Puth tại lễ trao giải MGA 2018 vừa qua tại Hàn Quốc. 

Thật bất ngờ! Ed Sheeran đã sáng tác một bài hát mới cho BTS ảnh 1

Trong lần phỏng vấn mới đây với Heat World, chàng ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh Ed Sheeran đã bất ngờ tiết lộ về việc anh đã sáng tác một bài hát cho BTS. “Tôi cũng không biết như thế nào, nhưng sự thật là tôi đã viết một bài hát cho nhóm. Tôi thực sự rất thích BTS. Họ là những chàng trai rất tuyệt”, Ed Sheeran chia sẻ khi một fan hỏi anh nghĩ thế nào về chuyện kết hợp cùng BTS trong tương lai.

Trước đó không lâu, Ed Sheeran cũng từng bày tỏ sự yêu mến của mình dành cho BTS khi đích thân chúc mừng trở lại của nhóm với IDOL và album mới Love Yourself: Answer trên Instagram cá nhân.

Ảnh: Twitter

Mặc dù vẫn đang còn nằm trong vòng “dự tính”, nhưng đây rõ ràng là một sự kết hợp đáng để mong chờ đúng không nào?

Theo Billboard Việt Nam
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm