Thật bất ngờ: iPad hoặc MacBook phiên bản màn hình gập sẽ sớm được ra mắt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple đã nghiên cứu công nghệ màn hình iPhone có thể gập lại trong nhiều năm, nhưng chúng ta vẫn chưa thấy thành quả nghiên cứu này được thương mại hóa. Một thông tin mới khá thú vị chia sẻ, Apple có thể sẽ tung ra một chiếc iPad hoặc MacBook có thể gập lại trước khi chiếc iPhone có thể gập lại đầu tiên được lên kệ.

Một báo cáo vào đầu Quý II cho rằng LG đang hợp tác với Apple để sản xuất tấm nền OLED có thể gập lại dành cho iPad hoặc MacBook. Màn hình này sẽ có một lớp kính siêu mỏng có thể gập lại trên màn hình OLED thực tế. Được biết, chiếc Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip sử dụng một vật liệu tương tự.

Trong những năm qua, chúng ta đã nghe nói rằng Apple và LG đã và đang nghiên cứu trên các công nghệ màn hình mới. Ngoài ra, LG cũng đã giới thiệu những cải tiến về màn hình có thể gập lại của họ.

Thật bất ngờ: iPad hoặc MacBook phiên bản màn hình gập sẽ sớm được ra mắt? ảnh 1

Trong tương lai sẽ có iPhone màn hình gập. (Nguồn: BGR)

Đáng chú ý, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã nói rằng, sản phẩm có thể gập lại đầu tiên của Apple sẽ ra mắt sớm nhất vào năm 2025. Nhưng đây sẽ là một chiếc iPad có thể gập lại hoặc một thết bị lai giữa iPad và iPhone lai có thể gập lại chứ không phải là một chiếc iPhone màn hình gập.

Ngoài ra, việc thêm kết nối di động 5G vào iPad hoặc MacBook màn hình gập lại có thể biến những thiết bị này không khác gì một chiếc smartphone. Một điều nữa, phần mềm cơ bản sẽ giúp chúng ta phân biệt iPhone với iPad hoặc Mac, bất kể màn hình có gập lại hay không.

Bạn mong đợi iPhone màn hình gập hay là iPad hoặc MacBook màn hình gập hơn?

Thật bất ngờ: iPad hoặc MacBook phiên bản màn hình gập sẽ sớm được ra mắt? ảnh 5
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

HHT - Một con cá cực lớn, được gọi là “con cá thảm họa”, đã xuất hiện và bị các ngư dân ở Chile bắt được. Vậy tại sao một con cá được bắt ở Chile lại có thể dự báo về trận siêu bão mới đây ở Nhật Bản? Mà đó là một trong những cơn bão lớn nhất từng được ghi nhận.