Thật bất ngờ: iPad hoặc MacBook phiên bản màn hình gập sẽ sớm được ra mắt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple đã nghiên cứu công nghệ màn hình iPhone có thể gập lại trong nhiều năm, nhưng chúng ta vẫn chưa thấy thành quả nghiên cứu này được thương mại hóa. Một thông tin mới khá thú vị chia sẻ, Apple có thể sẽ tung ra một chiếc iPad hoặc MacBook có thể gập lại trước khi chiếc iPhone có thể gập lại đầu tiên được lên kệ.

Một báo cáo vào đầu Quý II cho rằng LG đang hợp tác với Apple để sản xuất tấm nền OLED có thể gập lại dành cho iPad hoặc MacBook. Màn hình này sẽ có một lớp kính siêu mỏng có thể gập lại trên màn hình OLED thực tế. Được biết, chiếc Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip sử dụng một vật liệu tương tự.

Trong những năm qua, chúng ta đã nghe nói rằng Apple và LG đã và đang nghiên cứu trên các công nghệ màn hình mới. Ngoài ra, LG cũng đã giới thiệu những cải tiến về màn hình có thể gập lại của họ.

Thật bất ngờ: iPad hoặc MacBook phiên bản màn hình gập sẽ sớm được ra mắt? ảnh 1

Trong tương lai sẽ có iPhone màn hình gập. (Nguồn: BGR)

Đáng chú ý, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã nói rằng, sản phẩm có thể gập lại đầu tiên của Apple sẽ ra mắt sớm nhất vào năm 2025. Nhưng đây sẽ là một chiếc iPad có thể gập lại hoặc một thết bị lai giữa iPad và iPhone lai có thể gập lại chứ không phải là một chiếc iPhone màn hình gập.

Ngoài ra, việc thêm kết nối di động 5G vào iPad hoặc MacBook màn hình gập lại có thể biến những thiết bị này không khác gì một chiếc smartphone. Một điều nữa, phần mềm cơ bản sẽ giúp chúng ta phân biệt iPhone với iPad hoặc Mac, bất kể màn hình có gập lại hay không.

Bạn mong đợi iPhone màn hình gập hay là iPad hoặc MacBook màn hình gập hơn?

Thật bất ngờ: iPad hoặc MacBook phiên bản màn hình gập sẽ sớm được ra mắt? ảnh 5
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

HHT - Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn không phải theo thói quen, mà dựa trên những nét tính cách sâu thẳm bên trong bạn. Vậy hãy thử nhé!
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản định danh điện tử nhanh chóng ngay trên điện thoại

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản định danh điện tử nhanh chóng ngay trên điện thoại

HHT - Tài khoản định danh điện tử là tập hợp gồm tên đăng nhập (chính là mã số định danh cá nhân của công dân), mật khẩu (được gửi qua tin nhắn SMS cho mỗi cá nhân) hoặc hình thức xác thực khác. Để thuận tiện hơn cho việc quản lý thì hiện nay, việc đăng ký tài khoản đã trở nên dễ dàng hơn, có thể làm trên điện thoại.