Thật bất ngờ, IU sẽ hợp tác với thành viên của BTS nhưng lại không phải Jungkook

HHT - Ai mà ngờ được có ngày IU sẽ bắt tay với một thành viên BTS cho ca khúc mới, nhưng người đó lại không phải Jungkook mới choáng.

Giờ thì các fan K-Pop đã biết tâm điểm tháng 5 này là gì: Đĩa đơn mới của IU sẽ phát hành ngày 6/5.

Mỗi lần IU trở lại đã là một sự kiện được khán giả mong chờ còn các ca sĩ khác thì lặng lẽ chọn thời điểm khác để tung sản phẩm âm nhạc mới của mình. Nhưng đĩa đơn này của IU còn đặc biệt hơn thế khi IU sẽ bắt tay với SUGA (BTS).

Thật bất ngờ, IU sẽ hợp tác với thành viên của BTS nhưng lại không phải Jungkook ảnh 1  IU sẽ bắt tay với SUGA (BTS)

Công ty quản lý của IU chia sẻ: “Hai nghệ sĩ đã cùng thảo luận và hợp tác dựa trên sự tương đồng của những người bạn cùng tuổi”. IU tham gia viết lời, sáng tác nhạc, lên ý tưởng cho ca khúc còn chưa rõ SUGA chỉ góp mặt trong khâu sáng tác, sản xuất nhạc hay hòa giọng cùng IU. Nhưng ca khúc mới này sẽ mang phong cách hoàn toàn mới mẻ so với những gì IU để thể hiện trước đây.

Thật bất ngờ, IU sẽ hợp tác với thành viên của BTS nhưng lại không phải Jungkook ảnh 2 Các fan tin rằng single này sẽ phá đảo mọi bảng xếp hạng âm nhạc

MV của ca khúc cũng đã quay xong và các fan tin rằng single này sẽ phá đảo mọi bảng xếp hạng âm nhạc ở Hàn Quốc lẫn nước ngoài, khi chỉ riêng IU hay SUGA đã là cái tên bảo chứng thành công rồi. Trước đây, SUGA đã kết hợp với một số ca sĩ khác như Suran, Heize và luôn đạt thành tích tốt. Còn IU thì có biệt danh “nữ hoàng nhạc số” nhờ hàng loạt ca khúc dẫn đầu các bảng xếp hạng.

Thật bất ngờ, IU sẽ hợp tác với thành viên của BTS nhưng lại không phải Jungkook ảnh 3 Biết đâu Jungkook sẽ có cơ hội khác trong tương lai

Chỉ có điều, các ARMY không biết vui hay buồn khi nghe tin này. Bởi Jungkook bao lâu nay là fan cứng của IU, đã bao lần thổ lộ tình cảm với đàn chị và chỉ mong có cơ hội được hợp tác. Nhưng biết đâu SUGA sẽ là cầu nối đưa IU và Jungkook thu âm chung một ca khúc khác nhỉ!

Thật bất ngờ, IU sẽ hợp tác với thành viên của BTS nhưng lại không phải Jungkook ảnh 4
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.