Thật bất ngờ khi biết ai là hình mẫu lý tưởng mà Kang Daniel muốn học hỏi

Thật bất ngờ khi biết ai là hình mẫu lý tưởng mà Kang Daniel muốn học hỏi
HHT - Cứ ngỡ Kang Daniel sẽ ngưỡng mộ một idol nào nổi tiếng và giàu kinh nghiệm hơn cơ.

Chương trình Please Take Care of My Refrigerator số mới nhất có bốn khách mời đều xuất thân từ show sống còn Produce 101. Đó là Kang Daniel, Ong Seong Woo (Wanna One)Kim Sejeong - Nayoung (Gugudan). Chưa kể ba cái tên Kang Daniel, Ong Seong WooKim Se Jeong còn ở trong nhóm nhạc chiến thắng của hai mùa Produce 101.

Thật bất ngờ khi biết ai là hình mẫu lý tưởng mà Kang Daniel muốn học hỏi ảnh 1

Nhân dịp này, Kang Daniel đã thổ lộ rằng anh chàng cực kỳ ngưỡng mộ đàn chị Kim Sejeong. Trước khi bước vào tranh tài tại Produce 101 mùa thứ hai, Kang Daniel đã ao ước sẽ được là “God Daniel” giống như “God Sejeong” ở mùa đầu tiên. Chẳng ngờ Kang Daniel còn làm tốt hơn thế, khi giành ngôi vị quán quân của show sống còn này. Còn Kim Sejeong dĩ nhiên vô cùng hạnh phúc, nhưng cũng ngượng ngùng khi nghe Kang Daniel chia sẻ bí mật dễ thương này.

Thật bất ngờ khi biết ai là hình mẫu lý tưởng mà Kang Daniel muốn học hỏi ảnh 2

Ngoài ra, Kang Daniel vừa có tên trong danh sách những idol hứa hẹn sẽ thành công khi trở thành ca sĩ solo. Cho dù Wanna One sẽ vẫn hoạt động đến cuối năm 2018 và công ty chủ quản của Kang Daniel chưa tiết lộ kế hoạch gì, nhưng nhiều người vẫn cho rằng Daniel sẽ hoạt động đơn lẻ. Và với tài năng cũng như danh tiếng sẵn có của Kang Daniel, thì làm ca sĩ solo cũng không phải nhiệm vụ khó khăn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm