Thật bất ngờ khi biết bốn thành viên Wow Thing chọn ai là cô gái dễ thương nhất

Thật bất ngờ khi biết bốn thành viên Wow Thing chọn ai là cô gái dễ thương nhất
HHT - Chỉ là nhóm nhạc tạm thời thôi mà, nhưng bốn cô gái Wow Thing có cần dễ thương thân thiết đến vậy không?

Wow Thing quả là một nhóm nhạc đặc biệt, khi ca khúc debut cũng được xem là tên nhóm, và vừa mới ra mắt thì khán giả đã biết cực rõ về bốn thành viên. Bởi đây là nhóm nhạc tạm thời do công ty SM Ent lập ra, nằm trong dự án âm nhạc Station x 0 chuyên kết đôi nghệ sĩ với nhau.

Thật bất ngờ khi biết bốn thành viên Wow Thing chọn ai là cô gái dễ thương nhất ảnh 1

Bốn thành viên của Wow Thing từ bốn công ty giải trí khác nhau mà đến: Seulgi (Red Velvet), SinB (GFriend), Soyeon ((G)I-DLE)Kim Chungha. Ngay sau khi chính thức tung ra ca khúc Wow Thing, bốn cô gái đã có dịp quảng bá trên chương trình giải trí Entertainment Weekly của đài KBS.

Seulgi thổ lộ rằng Wow Thing chính là lời động viên đến thế hệ trẻ, những người ở lứa tuổi 20 đang có quá nhiều nỗi lo, vừa tận hưởng tuổi thanh xuân vừa hoang mang lo lắng cho tương lai. Các cô gái muốn mượn ca khúc này để động viên mọi người hãy lạc quan hơn.

Thật bất ngờ khi biết bốn thành viên Wow Thing chọn ai là cô gái dễ thương nhất ảnh 2

SinB kể rõ hơn “Bài hát nói về một con bướm, đã biến cuộc sống buồn tẻ mỗi ngày của các cô gái thành những khoảnh khắc vui tươi sống động như trong mơ. Concept của ca khúc này thật sự kỳ ảo, tuyệt diệu”. SinB cũng tiết lộ cô nàng đã thay đổi phong cách hoàn toàn với những gì vẫn thể hiện với nhóm GFriend, và các thành viên của GFriend đã hết lòng cổ vũ SinB.

Thật bất ngờ khi biết bốn thành viên Wow Thing chọn ai là cô gái dễ thương nhất ảnh 3

Vì tới ba thành viên của Wow Thing thuộc các nhóm nhạc khác nhau (trừ Chungha là ca sĩ solo) nên không dễ gì mà sắp xếp được lịch trình để cùng nhau tập luyện. Theo như SinB bật mí thì nhóm mới chỉ tập với nhau có hai lần, nhưng mọi thứ đã rất ăn ý rồi. Và thành viên được khen là dễ thương đáng yêu nhất nhóm, cũng chính là em út kiêm người debut muộn nhất: Soyeon ((G)I-DLE).

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.