Thật bất ngờ khi biết bốn thành viên Wow Thing chọn ai là cô gái dễ thương nhất

Thật bất ngờ khi biết bốn thành viên Wow Thing chọn ai là cô gái dễ thương nhất
HHT - Chỉ là nhóm nhạc tạm thời thôi mà, nhưng bốn cô gái Wow Thing có cần dễ thương thân thiết đến vậy không?

Wow Thing quả là một nhóm nhạc đặc biệt, khi ca khúc debut cũng được xem là tên nhóm, và vừa mới ra mắt thì khán giả đã biết cực rõ về bốn thành viên. Bởi đây là nhóm nhạc tạm thời do công ty SM Ent lập ra, nằm trong dự án âm nhạc Station x 0 chuyên kết đôi nghệ sĩ với nhau.

Thật bất ngờ khi biết bốn thành viên Wow Thing chọn ai là cô gái dễ thương nhất ảnh 1

Bốn thành viên của Wow Thing từ bốn công ty giải trí khác nhau mà đến: Seulgi (Red Velvet), SinB (GFriend), Soyeon ((G)I-DLE)Kim Chungha. Ngay sau khi chính thức tung ra ca khúc Wow Thing, bốn cô gái đã có dịp quảng bá trên chương trình giải trí Entertainment Weekly của đài KBS.

Seulgi thổ lộ rằng Wow Thing chính là lời động viên đến thế hệ trẻ, những người ở lứa tuổi 20 đang có quá nhiều nỗi lo, vừa tận hưởng tuổi thanh xuân vừa hoang mang lo lắng cho tương lai. Các cô gái muốn mượn ca khúc này để động viên mọi người hãy lạc quan hơn.

Thật bất ngờ khi biết bốn thành viên Wow Thing chọn ai là cô gái dễ thương nhất ảnh 2

SinB kể rõ hơn “Bài hát nói về một con bướm, đã biến cuộc sống buồn tẻ mỗi ngày của các cô gái thành những khoảnh khắc vui tươi sống động như trong mơ. Concept của ca khúc này thật sự kỳ ảo, tuyệt diệu”. SinB cũng tiết lộ cô nàng đã thay đổi phong cách hoàn toàn với những gì vẫn thể hiện với nhóm GFriend, và các thành viên của GFriend đã hết lòng cổ vũ SinB.

Thật bất ngờ khi biết bốn thành viên Wow Thing chọn ai là cô gái dễ thương nhất ảnh 3

Vì tới ba thành viên của Wow Thing thuộc các nhóm nhạc khác nhau (trừ Chungha là ca sĩ solo) nên không dễ gì mà sắp xếp được lịch trình để cùng nhau tập luyện. Theo như SinB bật mí thì nhóm mới chỉ tập với nhau có hai lần, nhưng mọi thứ đã rất ăn ý rồi. Và thành viên được khen là dễ thương đáng yêu nhất nhóm, cũng chính là em út kiêm người debut muộn nhất: Soyeon ((G)I-DLE).

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm