Thật bất ngờ khi biết hai cái tên sáng giá nhất cho nhóm nhỏ của SNSD

Thật bất ngờ khi biết hai cái tên sáng giá nhất cho nhóm nhỏ của SNSD
HHT - Dù chưa biết nhóm nhỏ của SNSD gồm những ai, thì fan đã tin chắc kiểu gì cũng sẽ có hai cô gái này.

Sau khi công ty  SM Ent tiết lộ có nhóm nhỏ của SNSD sắp sửa xuất hiện, thì cộng đồng fan K-Pop tha hồ đoán già đoán non. SNSD đã từng có một nhóm nhỏ là TaeTiSeo nhưng bây giờ TiffanySeohyun đã rời công ty, nên TaeTiSeo coi như tạm ngưng hoạt động.

Thật bất ngờ khi biết hai cái tên sáng giá nhất cho nhóm nhỏ của SNSD ảnh 1

Và khi cả 5 thành viên ở lại với SM Ent là Taeyeon, Yuri, Yoona, SunnyHyoyeon chưa thể thu xếp lịch trình để trở lại cùng lúc, thì ý tưởng lập một nhóm nhỏ mới là rất hợp lý, để cái tên SNSD không bị ngủ quên quá lâu. Và ngay sau thông báo này của SM Ent, các fan đã thi nhau đồn đoán xem ai sẽ là thành viên của nhóm nhỏ mới.

Thật bất ngờ khi biết hai cái tên sáng giá nhất cho nhóm nhỏ của SNSD ảnh 2

Chắc hẳn Taeyeon sẽ vẫn có mặt vì cô là giọng ca chính của SNSD, luôn là thành viên không thể thiếu để đảm nhận phần hát cho nhóm. Ngoài ra, Yoona được tin sẽ là người tiếp theo có mặt. Lý do vì Yoona nhảy đẹp, lại là visual của SNSD. YoonaTaeyeon đang là hai thành viến “cá kiếm” giỏi nhất trong SNSD hiện tại, nếu có ghép đôi hai người cũng là chuyện hợp lý vì SM Ent luôn đặt lợi nhuận lên hàng đầu.

Thật bất ngờ khi biết hai cái tên sáng giá nhất cho nhóm nhỏ của SNSD ảnh 3

Ngay cả khi nhóm nhỏ này chỉ có Taeyeon Yoona thì cũng ổn. Một người hát một người nhảy, cả hai đều xinh đẹp, nổi tiếng và đông fan nên sự kết hợp của hai người chỉ làm tăng thêm sức hút mà thôi. Nhưng mọi thứ vẫn đang là phỏng đoán, và chỉ khi nào SM Ent chính thức xác nhận thì mới biết nhóm nhỏ mới này gồm những ai.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.