Thật bất ngờ! SM Entertainment sẽ mở Audition tuyển thực tập sinh ở Việt Nam

Thật bất ngờ! SM Entertainment sẽ mở Audition tuyển thực tập sinh ở Việt Nam
HHT - Có lẽ ước mơ được đặt chân vào SM của nhiều fan K-Pop Việt sắp trở thành sự thực.

Sáng ngày 15/12, trang chủ SM audition đã đưa ra thông báo các quốc gia mà công ty giải trí hàng đầu xứ Hàn lựa chọn là điểm đến để tuyển chọn thực tập sinh trong năm 2018. Theo đó, Việt Nam là một trong những quốc gia nằm trong danh sách này. Như vậy, cơ hội trở thành thực tập sinh của SM đã không còn là điều quá xa vời như trước kia với những người yêu mến K-Pop nói chung và các fan nhà SM nói riêng ở Việt Nam. 

Thật bất ngờ! SM Entertainment sẽ mở Audition tuyển thực tập sinh ở Việt Nam ảnh 1

Dường như SM - một trong những "ông lớn" hàng đầu xứ Hàn đã bắt đầu thực hiện những bước đi cụ thể với thị trường Việt Nam. Trước đó, người hâm mộ Việt đã một phen xôn xao khi chủ tịch SM - Lee Soo Man thông báo rằng công ty dự định thành lập nhóm nhỏ của NCT tại Việt Nam và sẽ phát hành album phiên bản Việt của NCT.

Thật bất ngờ! SM Entertainment sẽ mở Audition tuyển thực tập sinh ở Việt Nam ảnh 2

Đợt tuyển chọn thực tập sinh năm 2018 của SM có quy mô trên toàn thế giới. Ngoài Việt Nam, các địa điểm còn lại của SM Audition 2018 bao gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Mỹ, Canada, Thái Lan, Chile và Argentina. Mẫu đơn đăng kí tham dự SM Audition sẽ được SM cập nhật trong thời gian tới.

LANA PHAN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm