Thật bất ngờ! Thành viên tiếp theo của TXT là một chàng "Hoàng tử lai"

Thật bất ngờ! Thành viên tiếp theo của TXT là một chàng "Hoàng tử lai"
HHT - Big Hit tiếp tục mang đến một mảnh ghép rất thú vị cho TXT.

Vào lúc 0h00 ngày 16/1 (theo giờ Hàn Quốc), Big Hit Entertainment đã chính thức tiết lộ thành viên thứ ba của TXT. Anh chàng này tên là Hueningkai, một cái tên khiến ai cũng ấn tượng vì... khó đọc quá, hic. 

Cũng như hai thành viên trước, Hueningkai cũng được Big Hit giới thiệu thông qua một đoạn phim ngắn và 2 bức ảnh. 

Thật bất ngờ! Thành viên tiếp theo của TXT là một chàng "Hoàng tử lai" ảnh 1
Thật bất ngờ! Thành viên tiếp theo của TXT là một chàng "Hoàng tử lai" ảnh 2

Bên cạnh tên gọi, Hueningkai cũng nhanh chóng gây thương nhớ với ngoại hình của mình. Vừa thấy Hueningkai, fan đã đoán anh chàng là con lai và đúng như vậy. Thú vị là Hueningkai mang 1/2 dòng máu Hàn còn 1/2 còn lại thì vẫn đang là ẩn số. Các fan đoán anh chàng là con lai Hàn - Đức rồi Hàn - Mỹ và cả Hàn - Brazil nữa (thôi thì đợi Big Hit xác nhận vậy, keke). À, Hueningkai là 2k2-er đấy.

Như vậy tính đến nay, ba mảnh ghép của TXT đã xuất hiện rồi. Đầu tiên là Yeonjun (99-er), thành viên đang được cho là anh cả của TXT. Tiếp đến là Soobin, anh chàng đã được Big Hit xác nhận là leader của TXT. Soobin sinh năm 2000 nhưng nghe đồn đã cao 1,84m rồi, có khả năng leader Soobin sẽ là anh chàng cao nhất TXT. Và thứ ba là chàng "Hoàng tử lai" Hueningkai. Với những gì đã diễn ra với YeonjunSoobin, khả năng cao là Hueningkai cũng sẽ "gây bão" truyền thông và mạng xã hội giống hai người anh của mình.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm