Thật cảm động khi thấy EXO làm điều này trước khi D.O. nhập ngũ

Thật cảm động khi thấy EXO làm điều này trước khi D.O. nhập ngũ
HHT - Chỉ một khoảnh khắc nhỏ này thôi, cũng đủ giúp fan hiểu rằng không gì chia cắt được EXO.

Cuối cùng thì ngày D.O. lên đường nhập ngũ đã gần kề, và các thành viên EXO quyết định dành một buổi tối bên nhau để nói lời tạm biệt D.O. Trên tài khoản Instagram, em út Sehun đã khoe tấm ảnh bảy chàng trai EXO quây quần tại một nhà hàng.

Thật cảm động khi thấy EXO làm điều này trước khi D.O. nhập ngũ ảnh 1

Xiumin đang nhập ngũ, Lay bận rộn với lịch trình riêng tại Trung Quốc nên EXO tạm thời chỉ tụ họp được bảy người mà thôi. Nhưng thế cũng đủ để các fan vô cùng xúc động rồi, khi thấy các thành viên dù rất bận rộn vẫn dành thời gian ngồi lại bên nhau. Nhất là khi D.O. chuẩn bị lên đường, thì tấm ảnh bảy người này càng thêm ý nghĩa.

Ngày 1/7 tới, D.O. chính thức nhập ngũ và là thành viên thứ hai của EXO thực hiện nghĩa vụ quân sự, sau anh cả Xiumin. Trước khi vắng mặt khỏi showbiz, D.O. sẽ tung ra một ca khúc riêng trong dự án SM Station, như một lời tạm biệt và cảm ơn khán giả.

Thật cảm động khi thấy EXO làm điều này trước khi D.O. nhập ngũ ảnh 2

Có thể nói trong số các idol K-Pop nhập ngũ, hiếm có ai gây xôn xao dư luận như D.O., cũng chỉ vì anh quyết định quá bất ngờ, lên đường quá sớm khi chưa đến hạn cuối. D.O. nhập ngũ thời điểm này cũng có nghĩa là vắng bóng trong concert sắp tới của EXO.

Thế nên nhiều khán giả cho rằng D.O. chỉ lo nghĩ cho sự nghiệp diễn xuất của cá nhân mình, tính toán việc nhập ngũ sao cho không ảnh hưởng đến kế hoạch quay phim Thử thách thần chết 3 chứ không thật tâm nghĩ tới sự nghiệp chung của EXO. Nhưng nhìn vào hình ảnh nhóm EXO quây quần bên nhau trong bữa tiệc chia tay, có thể thấy các thành viên không nghĩ gì việc D.O. nhập ngũ sớm hay muộn. Mọi người chỉ mong D.O. khỏe mạnh trong quân ngũ và hẹn ngày gặp lại sau hai năm nữa mà thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.