Thật khó chọn ra ai xứng đáng là mỹ nhân mặt mộc của Red Velvet

Thật khó chọn ra ai xứng đáng là mỹ nhân mặt mộc của Red Velvet
HHT - Red Velvet phiên bản mặt mộc vẫn đáng yêu xinh xắn quá đi mà.

Red Velvet phiên bản trang điểm kỹ càng trên sân khấu, ảnh tạp chí hay bìa album thì ai cũng biết rồi. Nhưng còn Red Velvet khi để mặt mộc hoặc trang điểm cực nhẹ thì sao, có còn thu hút nữa không?

Thật khó chọn ra ai xứng đáng là mỹ nhân mặt mộc của Red Velvet ảnh 1

Trưởng nhóm Irene cũng chính là visual của Red Velvet vì gương mặt đẹp không góc chết, dù cười tươi hay làm mặt lạnh thì Irene vẫn nổi bật. Ngay cả khi không trang điểm, các đường nét trên khuôn mặt Irene vẫn đẹp hoàn hảo như thế này.

Thật khó chọn ra ai xứng đáng là mỹ nhân mặt mộc của Red Velvet ảnh 2

Joy đáng yêu như một cô búp bê đầy sức sống trên sân khấu. Còn sau khi đã tẩy trang, Joy nhìn không sắc sảo nổi bật bằng. Nhưng nhìn chung thì Joy vẫn là một cô gái xinh xắn dễ thương.

Thật khó chọn ra ai xứng đáng là mỹ nhân mặt mộc của Red Velvet ảnh 3

Seulgi luôn được các chuyên gia trang điểm đặc biệt chú trọng vào vùng mắt, vì cô nàng vốn sở hữu mắt một mí hơi nhỏ. Quả thực là khi để mặt mộc, đôi mắt Seulgi không thu hút như khi đã kẻ mắt kỹ lưỡng. Nhưng làn da trắng mịn của Seulgi đúng là điểm mạnh của cô nàng.

Thật khó chọn ra ai xứng đáng là mỹ nhân mặt mộc của Red Velvet ảnh 4

Thật khó để xác định Wendy phiên bảo nào xinh hơn: Khi trang điểm chỉn chu hay để mặt mộc giản dị. Wendy không son phấn nhìn rất trẻ trung rạng rỡ. Cô nàng chỉ cần tô chút son, kẻ mắt nhẹ là đủ cuốn hút lắm rồi.

Thật khó chọn ra ai xứng đáng là mỹ nhân mặt mộc của Red Velvet ảnh 5

Yeri đã có sẵn gương mặt đẹp hài hòa, các đường nét đều không có gì để chê. Trang điểm nhẹ nhàng giúp khuôn mặt hồng hào rạng rỡ hơn là đủ để Yeri sáng bừng trên sân khấu rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm