Thật khó làm vừa lòng con người: Du khách than phiền rằng cát trên bãi biển quá ướt!

Thật khó làm vừa lòng con người: Du khách than phiền rằng cát trên bãi biển quá ướt!
HHT - Vẫn biết rằng mỗi người một tính, và dù một việc tốt đến thế nào thì vẫn có người chê được (nếu họ muốn). Nhưng "phê bình" rằng cát trên bãi biển quá ướt thì chắc cả triệu du khách mới có một!

Những người thích xây lâu đài cát đã được cảnh báo phải tránh một bãi biển ở Cornwall (Anh) bằng mọi giá.

Đó là vì cát ở bãi biển Perranporth đơn giản là “quá ẩm ướt” – theo một lời nhận xét kỳ quặc được viết trên Trip Advisor – trang web du lịch lớn nhất thế giới.

Du khách này có vẻ không hiểu được cách hoạt động của thủy triều, nên sau khi nghỉ ở bãi biển Perranporth, thì cô ấy đánh giá 3 sao (vẫn còn may không phải là một sao).

Cô ấy viết: “Tôi thấy cát ở bãi biển quá ẩm ướt – không phải là lý tưởng để xây lâu đài cát. Có một vài bãi đỗ xe nhưng tôi nghĩ chỉ nhờ may mắn mà chúng tôi mới tìm được một chỗ đỗ”.

Bãi biển Perranporth.

Ai đó đã đăng lại lời nhận xét của cô ấy lên mạng xã hội, và nhiều cư dân mạng đã không nhịn được cười. Họ để lại những bình luận còn… hài hước hơn cả bài đăng trên.

Một người viết: “Tôi cũng từng đến Perranporth một lần và đúng là biển rất ướt. Nếu các bạn có thể giải quyết được vấn đề đó thì tôi sẽ đánh giá cao”.

Cửa hàng bán đồ lướt sóng Piran Surf cũng đùa trên trang Facebook của họ: “Xin hãy xem lời nhận xét này về bãi biển của chúng tôi! Nhớ rằng cũng như hầu hết các bãi biển khác, chúng tôi có thủy triều và cát sẽ bị ướt đấy… Nhưng chúng tôi vẫn sẽ cố gắng và giữ cho cát của chúng tôi ít ẩm ướt hơn”.

Một người tên là Mark Chilvers viết: “Chà, tôi cũng thấy cát quá ẩm, ngoài ra thì Mặt Trời quá sáng, các bạn có thể vặn nhỏ ánh sáng xuống một chút được không? Và có lẽ nếu các bạn ngăn thủy triều đừng lên, thì cát sẽ không bị ướt như thế”.

Một người khác là Rachel Budzinska bình luận: “Tôi thì thấy biển hơi bị mặn, đặc biệt là lúc tôi ngã khỏi ván lướt sóng của mình trong khi đang há mồm”.

Theo DEVONLIVE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 thành công kêu gọi 155 triệu đồng cho dự án Nhân ái

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 thành công kêu gọi 155 triệu đồng cho dự án Nhân ái

HHT - Nằm trong khuôn khổ vòng Chung kết toàn quốc của Hoa hậu Việt Nam 2022, phần thi Người đẹp Nhân ái đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Sau dự án đầu tiên, Nguyễn Ngọc Mai (SBD 122) và Đinh Khánh Hòa (SBD 088) là hai thí sinh tiếp theo lên sóng để trình bày về hoạt động thiện nguyện mang nhiều cảm xúc và ý nghĩa.
Tại sao Neymar xuất sắc như vậy mà không sút quả penalty nào trong loạt luân lưu cho Brazil?

Tại sao Neymar xuất sắc như vậy mà không sút quả penalty nào trong loạt luân lưu cho Brazil?

HHT - Thêm một cơn địa chấn nữa đã xảy ra: Brazil - ứng cử viên số 1 cho chức vô địch - gục ngã trong loạt luân lưu với Croatia. Nhưng điều mà bất kỳ ai xem loạt đá luân lưu đó cũng đặt câu hỏi, là tại sao Neymar không tham gia? Anh là một cầu thủ xuất sắc, đầy kinh nghiệm, vậy tại sao huấn luyện viên không để anh đá luân lưu?
Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

HHT - Lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường tiểu học tại tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công cũng đem đến cái kết đẹp cho dự án "Góp gạch xây trường" của Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.