Thật khó làm vừa lòng con người: Du khách than phiền rằng cát trên bãi biển quá ướt!

Thật khó làm vừa lòng con người: Du khách than phiền rằng cát trên bãi biển quá ướt!
HHT - Vẫn biết rằng mỗi người một tính, và dù một việc tốt đến thế nào thì vẫn có người chê được (nếu họ muốn). Nhưng "phê bình" rằng cát trên bãi biển quá ướt thì chắc cả triệu du khách mới có một!

Những người thích xây lâu đài cát đã được cảnh báo phải tránh một bãi biển ở Cornwall (Anh) bằng mọi giá.

Đó là vì cát ở bãi biển Perranporth đơn giản là “quá ẩm ướt” – theo một lời nhận xét kỳ quặc được viết trên Trip Advisor – trang web du lịch lớn nhất thế giới.

Du khách này có vẻ không hiểu được cách hoạt động của thủy triều, nên sau khi nghỉ ở bãi biển Perranporth, thì cô ấy đánh giá 3 sao (vẫn còn may không phải là một sao).

Cô ấy viết: “Tôi thấy cát ở bãi biển quá ẩm ướt – không phải là lý tưởng để xây lâu đài cát. Có một vài bãi đỗ xe nhưng tôi nghĩ chỉ nhờ may mắn mà chúng tôi mới tìm được một chỗ đỗ”.

Bãi biển Perranporth.

Ai đó đã đăng lại lời nhận xét của cô ấy lên mạng xã hội, và nhiều cư dân mạng đã không nhịn được cười. Họ để lại những bình luận còn… hài hước hơn cả bài đăng trên.

Một người viết: “Tôi cũng từng đến Perranporth một lần và đúng là biển rất ướt. Nếu các bạn có thể giải quyết được vấn đề đó thì tôi sẽ đánh giá cao”.

Cửa hàng bán đồ lướt sóng Piran Surf cũng đùa trên trang Facebook của họ: “Xin hãy xem lời nhận xét này về bãi biển của chúng tôi! Nhớ rằng cũng như hầu hết các bãi biển khác, chúng tôi có thủy triều và cát sẽ bị ướt đấy… Nhưng chúng tôi vẫn sẽ cố gắng và giữ cho cát của chúng tôi ít ẩm ướt hơn”.

Một người tên là Mark Chilvers viết: “Chà, tôi cũng thấy cát quá ẩm, ngoài ra thì Mặt Trời quá sáng, các bạn có thể vặn nhỏ ánh sáng xuống một chút được không? Và có lẽ nếu các bạn ngăn thủy triều đừng lên, thì cát sẽ không bị ướt như thế”.

Một người khác là Rachel Budzinska bình luận: “Tôi thì thấy biển hơi bị mặn, đặc biệt là lúc tôi ngã khỏi ván lướt sóng của mình trong khi đang há mồm”.

Theo DEVONLIVE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?