Thật khó tin Jiyeon (T-ara) và chàng trai này chỉ là “đôi bạn thân thích đạp xe”

HHT - Một lần nữa, Jiyeon (T-ara) dính tin đồn “phim giả tình thật” nhưng cô đã nhanh chóng phủ nhận.

Jiyeon (T-ara) quả đúng là mỹ nhân lận đận nhất nhì K-Pop khi nhan sắc tài năng đều có thừa, hát hay nhảy đẹp đóng phim tốt nhưng sự nghiệp quá sức truân chuyên. Thậm chí đường tình duyên của Jiyeon cũng chẳng hề suôn sẻ. Trước đây, cô từng hẹn hò với bạn diễn lớn tuổi Lee Dong Gun nhưng bị fan của anh này tẩy chay dữ dội, và mối tình cũng chấm dứt sau hai năm bên nhau.

Thật khó tin Jiyeon (T-ara) và chàng trai này chỉ là “đôi bạn thân thích đạp xe” ảnh 1 Jiyeon và Song Jae Rim trong phim""I Wanna Hear Your Song"

Mới đây, Jiyeon lại vướng tin đồn đang hẹn hò với Song Jae Rim, bạn diễn trong phim I Wanna Hear Your Song quay từ năm 2019. Một khán giả đã bắt gặp hai nghệ sĩ cùng nhau dừng lại ở một trạm xăng tại thành phố Chungju và dành cho nhau những cử chỉ vô cùng ngọt ngào. Tuy cả hai liên tục nhìn ngó xung quanh sợ bị phát hiện nhưng vẫn có người nhận ra cặp đôi của phim và kể lại với tờ Sports Kyunghyang.

Thật khó tin Jiyeon (T-ara) và chàng trai này chỉ là “đôi bạn thân thích đạp xe” ảnh 2 Khán giả đều mong đây sẽ là tình yêu đích thực của Jiyeon

Trước tin tức này, cư dân mạng đều chúc mừng Jiyeon và hy vọng mối tình này sẽ bền lâu. Nhưng đâu có ngờ công ty đại diện của Jiyeon và Song Jae Rim đều phủ nhận chuyện tình cảm, khẳng định hai người chỉ là bạn bè thân thiết, cùng có sở thích đạp xe mà thôi. Song Jae Rim thường xuyên đạp xe ở vùng núi Taebaek, thành phố Chungju nên đã dẫn Jiyeon đến đó để giúp cô luyện tập. Vì thế mà dẫn đến tin đồn hai nghệ sĩ phim giả tình thật.

Thật khó tin Jiyeon (T-ara) và chàng trai này chỉ là “đôi bạn thân thích đạp xe” ảnh 3 Cả hai bên khẳng định họ chỉ là bạn bè thân thiết

Tuy nhiên, netizen không tin lắm vào câu chuyện đôi bạn thân cùng thích đạp xe. Bởi xem lại các hình ảnh hậu trường hay quảng bá phim I Wanna Hear Your Song thì cả Jiyeon và Song Jae Rim đều tỉnh bể bình, bảo không có tình cảm gì đặc biệt thì thật khó tin.

Thật khó tin Jiyeon (T-ara) và chàng trai này chỉ là “đôi bạn thân thích đạp xe” ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm