Thật khó tin nhưng Kyu Hyun (Super Junior) đã từng bị phũ thẳng thừng như thế này đây!

Thật khó tin nhưng Kyu Hyun (Super Junior) đã từng bị phũ thẳng thừng như thế này đây!
HHT - Trong một chương trình thực tế, khi được hỏi thì cả Mino (Winner), Ji Won (Sechs Kies), Jae Hyun đều thằng thắn nói: “Nếu có em gái sẽ nhất định không gả cho Kyu Hyun”.

Cậu út Kyu Hyun nhà Super Junior nổi tiếng với những bản tình ca mùa Thu cùng giọng hát ngọt ngào truyền cảm và vẻ ngoài lãng tử. Anh chàng làm điêu đứng trái tim của biết bao thiếu nữ không chỉ bởi tài năng mà còn bởi tính cách vui vẻ chân thành của mình.

Thật khó tin nhưng Kyu Hyun (Super Junior) đã từng bị phũ thẳng thừng như thế này đây! ảnh 1

Fan của Super Junior hẳn sẽ rất bất ngờ bởi những lí do hài hước cho việc “không gả em gái cho Kyu Hyun” được tiết lộ tại show thực tế “New Journey To The West" phần 4 - phần được quay ở Việt Nam.

Thật khó tin nhưng Kyu Hyun (Super Junior) đã từng bị phũ thẳng thừng như thế này đây! ảnh 2

Trước đây trong buổi họp báo ra mắt show thực tế này, thành viên Lee Soo Geun từng chia sẻ về độ nổi tiếng của Kyu Hyun. Đặc biệt trong quá trình ghi hình kéo dài 7 ngày tại Viêt Nam, sự nổi tiếng của anh chàng càng tăng thêm gấp bội. Lee Soo Geun thậm chí còn nói rằng câu nói được nghe được nhiều nhất mỗi ngày là “Kyu Hyun Oppa”. Đây cũng chính là lí do lớn cho việc Kyu Hyun không được các thành viên tín nhiệm gả em gái.

Thật khó tin nhưng Kyu Hyun (Super Junior) đã từng bị phũ thẳng thừng như thế này đây! ảnh 3

Thành viên Jiwon (Sechs Kies) nói rằng Kyu Hyun được quá nhiều người hâm mộ, nên sợ em gái sẽ khổ nếu gả cho Kyu Hyun. Có lẽ mối lo ngại này quả không sai, đặc biệt với thần tượng K-Pop.

Về phía mình, Jaehyun tin tưởng chia sẻ: “Đương nhiên là Kyu Hyun sẽ yêu thương bạn gái của mình rồi”. Sau đó anh hài hước nói thêm: “Nhưng mà cậu ấy dường như còn yêu bản thân mình nhiều hơn yêu bạn gái đấy”. Trong khi đó Mino (Winner) tiết lộ lí do lớn khiến anh nếu có em gái sẽ không gả cho Kyu Hyun là vì “anh ấy uống quá nhiều rượu”.

Thật khó tin nhưng Kyu Hyun (Super Junior) đã từng bị phũ thẳng thừng như thế này đây! ảnh 4

Sau khi những nguyên nhân được PD chương trình nêu ra, Kyu Hyun đã “đau khổ” than rằng “Rõ ràng suốt ngày Mino, Jaehyun và MC Kang Hodong rủ em uống rượu uống bia. Thế mà giờ lại dám nói rằng do em uống nhiều rượu quá”. 

NƯỚC MẮM (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.

Có thể bạn quan tâm