Thật không ngờ bài hit Sorry Sorry lại là trải nghiệm kinh hoàng của Eunhyuk (Super Junior)

Thật không ngờ bài hit Sorry Sorry lại là trải nghiệm kinh hoàng của Eunhyuk (Super Junior)
HHT - Chắc từ giờ trở đi, Eunhyuk sẽ òa khóc khi nhắc đến bài hit Sorry Sorry mất thôi.

Những ai quan tâm đến Super Junior đều biết Sorry Sorry là một bài hit đình đám của nhóm. Thế nhưng cũng chính ca khúc này đã khiến Eunhyuk khốn khổ.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Trong tập mới nhất của chương trình Knowing Bros, khách mời Eunhyuk đã kể lại trải nghiệm đáng nhớ với Sorry Sorry khi anh chàng đang nhập ngũ. Đó là Eunhyuk được giao nhiệm vụ thể hiện ca khúc này trên sân khấu của quân đội. Rắc rối là trước kia, có tới 13 thành viên Super Junior cùng hát Sorry Sorry, còn bây giờ chỉ có mình Eunhyuk mà thôi. Nghĩa là Eunhyuk sẽ phải hát hết phần của mình đã đành, còn gánh thêm phần của 12 người còn lại.

Thật không ngờ bài hit Sorry Sorry lại là trải nghiệm kinh hoàng của Eunhyuk (Super Junior) ảnh 1

Sorry Sorry vốn là ca khúc có tiết tấu rất nhanh, không có quãng nghỉ nên 13 thành viên Super Junior phải hát nối tiếp nhau liên tục. Giờ chỉ có mình Eunhyuk, anh chàng sẽ phải hát chính, hát đệm, thực hiện vũ đạo và chắc chắn chẳng có giây nào trống để nghỉ lấy hơi. Chính vì thế mà Eunhyuk thú nhận đây là một trải nghiệm kinh hoàng, và nhờ thế Eunhyuk nhận ra các chàng trai khác của Super Junior quý giá và quan trọng chừng nào.

Quả thực khi nghe Eunhyuk kể lại chuyện này, ai cũng thấy thương Eunhyuk vô cùng vì nhiệm vụ quá khó nhằn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.