Thật không ngờ các chàng trai EXO đã gặp tai nạn khi quay MV “Love Shot”

Thật không ngờ các chàng trai EXO đã gặp tai nạn khi quay MV “Love Shot”
HHT - Mãi đến bây giờ, Kai và Xiumin mới tiết lộ về tai nạn đã xảy ra trong quá trình ghi hình MV “Love Shot”.

Trong chương trình giải trí Knowing Brothers mà nhóm EXO làm khách mời đặc biệt, Xiumin cùng Kai đã bật mí chuyện hậu trường quay MV mới nhất Love Shot. Xiumin mở đầu trước “Có chuyện đã xảy ra gần đây khiến cho em rất thất vọng về bản thân, em cũng thấy rất buồn bã nữa”.

Thật không ngờ các chàng trai EXO đã gặp tai nạn khi quay MV “Love Shot” ảnh 1

Sau khi các thành viên cố định của show giải trí này đoán tới đoán lui vẫn không đúng, Heechul (Super Junior) đã giải thích “Xiumin đã vô tình đá trúng vào mặt Kai khi quay MV Love Shot đó mà”. Xiumin kể rằng đó là ngày ghi hình đầu tiên cho MV mới, có cảnh các chàng trai sẽ ngã xuống sàn như một phần của động tác vũ đạo. Và chẳng ngờ Xiumin đã vô tình đạp chân đúng vào mặt của Kai.

Thật không ngờ các chàng trai EXO đã gặp tai nạn khi quay MV “Love Shot” ảnh 2

Khi đó, Kai không giống được đau đớn đến mức choáng váng cả người. Kai nhớ lại “Em đã bị đơ ra khoảng vài giây. Xiumin ở ngay cạnh đó, gọi tên em, bảo em hãy nói gì đi. Nhưng em choáng đến mức chẳng nghe thấy anh ấy nói gì hết”. Nhưng dĩ nhiên Kai chẳng hề để bụng hay giận gì Xiumin “Em chỉ đau lúc đó thôi. Giờ thì ổn hết rồi mà. Em đã nói Xiumin đừng có áy náy hay suy nghĩ gì cả bằng cách liên tục bảo “Em ổn rồi”. Thế nhưng từ đó đến nay, anh ấy vẫn cứ nghĩ hoài về chuyện đó”.

Lý do khiến Xiumin không thể bỏ qua cho chính mình, là vì Xiumin còn nhớ rõ mình đã vô tình đạp chân rất mạnh, nên chắc chắn Kai đã cực kỳ đau đớn. Và sau sự cố này, Xiumin sẽ càng thêm cẩn trọng khi thực hiện vũ đạo cùng nhiều người xung quanh.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.