Thật không ngờ Captain Marvel - Brie Larson lại là fan của nhóm nữ K-Pop này

Thật không ngờ Captain Marvel - Brie Larson lại là fan của nhóm nữ K-Pop này
HHT - Đâu chỉ fan K-Pop, mà ngay chính thành viên của SNSD cũng bất ngờ khi biết Captain Marvel - Brie Larson là một SONE chính hiệu.

Nữ diễn viên Brie Larson đang là trung tâm chú ý trong thời gian này, khi cô đóng vai trò quan trọng trong bom tấn được mong chờ nhất năm: Avengers: Endgame. Nhân vật Captain Marvel của cô sẽ góp phần giúp các thành viên Avengers xoay chuyển thế trận với Thanos.

Thật không ngờ Captain Marvel - Brie Larson lại là fan của nhóm nữ K-Pop này ảnh 1

Còn các fan K-Pop vừa có thêm lý do để quan tâm đến Brie Larson hơn nữa. Đó là cô vừa nhấn nút thích một tấm hình của SNSD trên mạng xã hội Instagram. Tấm hình này được đăng trên tài khoản của một fan SNSD, là hình chụp cả nhóm nhưng được ghép thêm khuôn mặt của Brie Lason vào đó. Nếu không nhìn kỹ, có lẽ khán giả cũng ngỡ Brie Larson là một phần của SNSD cũng nên.

Thật không ngờ Captain Marvel - Brie Larson lại là fan của nhóm nữ K-Pop này ảnh 2

Tất nhiên các SONE vô cùng phấn khích khi thấy Brie Larson yêu thích tấm hình này. Đến cả Tiffany cũng không giấu được bất ngờ, phải vào thả tim ngay mới được.

Brie Larson cũng vừa tới Hàn Quốc để quảng bá cho Avengers: Endgame. Trong khi nam diễn viên cùng đi là Robert Downey Jr. đã quen với việc dàn sao nhà Marvel đi đến đâu là được đón chào nồng nhiệt đến đó, thì Brie Larson vô cùng choáng ngợp và xúc động. Cô đã rơi nước mắt khi nhìn thấy hàng nghìn fan giơ cao lightstick Avengers cũng như cổ vũ bộ phim hết sức nồng nhiệt. Thậm chí có khoảnh khắc, Brie Larson không giữ được bình tĩnh nên phải gục đầu vào vai Robert Downey Jr đế giấu nước mắt.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.