Thật không ngờ Châu Tấn lại làm điều ngộ nghĩnh này suốt phim Như Ý truyện

Thật không ngờ Châu Tấn lại làm điều ngộ nghĩnh này suốt phim Như Ý truyện
HHT - Đường đường là đại hoa đán hẳn hoi, ấy thế mà Châu Tấn lại vô tư làm điều này trong phim Như Ý truyện.

Nhân dịp Như Ý truyện đang phát sóng đến đoạn cao trào, đoàn làm phim đã có buổi họp báo tại Bắc Kinh. Nhân vật trung tâm của chương trình, tất nhiên là đại hoa đán Châu Tấn trong vai Thanh Anh – Như Ý.

Thật không ngờ Châu Tấn lại làm điều ngộ nghĩnh này suốt phim Như Ý truyện ảnh 1

Châu Tấn kể rằng điều mà cô thích nhất trong quá trình quay Như Ý truyện là đồ ăn quá ngon. Các món ăn xuất hiện trong phim đều được trình bày vô cùng tinh xảo đẹp mắt, mà hương vị cũng ngon không cưỡng lại được. Kết quả là Châu Tấn thường xuyên ăn hết sạch các món dùng làm đạo cụ. Rất may là đoàn làm phim biết sở thích của Châu Tấn, nên thường chuẩn bị nhiều đồ ăn hơn bình thường.

Thật không ngờ Châu Tấn lại làm điều ngộ nghĩnh này suốt phim Như Ý truyện ảnh 2

Ngoài ra, Châu Tấn cũng khen trang phục của nhân vật Như Ý quá đẹp. Cô thích chúng đến nỗi đã mua lại tới 90% phục trang của chính mình, không chỉ quần áo mà cả phụ kiện giày dép, nữ trang. Đến tận bây giờ, thỉnh thoảng Châu Tấn vẫn xỏ chân vào đôi giày đế chậu hoa đi lại quanh nhà, để ôn lại những ngày tháng đóng phim.

Thật không ngờ Châu Tấn lại làm điều ngộ nghĩnh này suốt phim Như Ý truyện ảnh 3

Hoắc Kiến Hoa cũng than thở rằng đóng vai Càn Long không dễ chút nào, bên cạnh tâm lý phức tạp của nhân vật thì các lời thoại cổ cũng rất khó thuộc. Thế nên càng về cuối phim, bạn sẽ thấy Càn Long nói chuyện lưu loát trơn tru hơn, vì Hoắc Kiến Hoa đã quen hơn rồi. Ngoài ra, Hoắc Kiến Hoa còn bật mí Châu Tấn đã nhiệt tình giúp đỡ các diễn viên trong đoàn rất nhiều.

Theo sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.