Thật không ngờ Châu Tấn lại làm điều ngộ nghĩnh này suốt phim Như Ý truyện

Thật không ngờ Châu Tấn lại làm điều ngộ nghĩnh này suốt phim Như Ý truyện
HHT - Đường đường là đại hoa đán hẳn hoi, ấy thế mà Châu Tấn lại vô tư làm điều này trong phim Như Ý truyện.

Nhân dịp Như Ý truyện đang phát sóng đến đoạn cao trào, đoàn làm phim đã có buổi họp báo tại Bắc Kinh. Nhân vật trung tâm của chương trình, tất nhiên là đại hoa đán Châu Tấn trong vai Thanh Anh – Như Ý.

Thật không ngờ Châu Tấn lại làm điều ngộ nghĩnh này suốt phim Như Ý truyện ảnh 1

Châu Tấn kể rằng điều mà cô thích nhất trong quá trình quay Như Ý truyện là đồ ăn quá ngon. Các món ăn xuất hiện trong phim đều được trình bày vô cùng tinh xảo đẹp mắt, mà hương vị cũng ngon không cưỡng lại được. Kết quả là Châu Tấn thường xuyên ăn hết sạch các món dùng làm đạo cụ. Rất may là đoàn làm phim biết sở thích của Châu Tấn, nên thường chuẩn bị nhiều đồ ăn hơn bình thường.

Thật không ngờ Châu Tấn lại làm điều ngộ nghĩnh này suốt phim Như Ý truyện ảnh 2

Ngoài ra, Châu Tấn cũng khen trang phục của nhân vật Như Ý quá đẹp. Cô thích chúng đến nỗi đã mua lại tới 90% phục trang của chính mình, không chỉ quần áo mà cả phụ kiện giày dép, nữ trang. Đến tận bây giờ, thỉnh thoảng Châu Tấn vẫn xỏ chân vào đôi giày đế chậu hoa đi lại quanh nhà, để ôn lại những ngày tháng đóng phim.

Thật không ngờ Châu Tấn lại làm điều ngộ nghĩnh này suốt phim Như Ý truyện ảnh 3

Hoắc Kiến Hoa cũng than thở rằng đóng vai Càn Long không dễ chút nào, bên cạnh tâm lý phức tạp của nhân vật thì các lời thoại cổ cũng rất khó thuộc. Thế nên càng về cuối phim, bạn sẽ thấy Càn Long nói chuyện lưu loát trơn tru hơn, vì Hoắc Kiến Hoa đã quen hơn rồi. Ngoài ra, Hoắc Kiến Hoa còn bật mí Châu Tấn đã nhiệt tình giúp đỡ các diễn viên trong đoàn rất nhiều.

Theo sina
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.