Thật không ngờ Châu Tấn lại làm điều ngộ nghĩnh này suốt phim Như Ý truyện

Thật không ngờ Châu Tấn lại làm điều ngộ nghĩnh này suốt phim Như Ý truyện
HHT - Đường đường là đại hoa đán hẳn hoi, ấy thế mà Châu Tấn lại vô tư làm điều này trong phim Như Ý truyện.

Nhân dịp Như Ý truyện đang phát sóng đến đoạn cao trào, đoàn làm phim đã có buổi họp báo tại Bắc Kinh. Nhân vật trung tâm của chương trình, tất nhiên là đại hoa đán Châu Tấn trong vai Thanh Anh – Như Ý.

Thật không ngờ Châu Tấn lại làm điều ngộ nghĩnh này suốt phim Như Ý truyện ảnh 1

Châu Tấn kể rằng điều mà cô thích nhất trong quá trình quay Như Ý truyện là đồ ăn quá ngon. Các món ăn xuất hiện trong phim đều được trình bày vô cùng tinh xảo đẹp mắt, mà hương vị cũng ngon không cưỡng lại được. Kết quả là Châu Tấn thường xuyên ăn hết sạch các món dùng làm đạo cụ. Rất may là đoàn làm phim biết sở thích của Châu Tấn, nên thường chuẩn bị nhiều đồ ăn hơn bình thường.

Thật không ngờ Châu Tấn lại làm điều ngộ nghĩnh này suốt phim Như Ý truyện ảnh 2

Ngoài ra, Châu Tấn cũng khen trang phục của nhân vật Như Ý quá đẹp. Cô thích chúng đến nỗi đã mua lại tới 90% phục trang của chính mình, không chỉ quần áo mà cả phụ kiện giày dép, nữ trang. Đến tận bây giờ, thỉnh thoảng Châu Tấn vẫn xỏ chân vào đôi giày đế chậu hoa đi lại quanh nhà, để ôn lại những ngày tháng đóng phim.

Thật không ngờ Châu Tấn lại làm điều ngộ nghĩnh này suốt phim Như Ý truyện ảnh 3

Hoắc Kiến Hoa cũng than thở rằng đóng vai Càn Long không dễ chút nào, bên cạnh tâm lý phức tạp của nhân vật thì các lời thoại cổ cũng rất khó thuộc. Thế nên càng về cuối phim, bạn sẽ thấy Càn Long nói chuyện lưu loát trơn tru hơn, vì Hoắc Kiến Hoa đã quen hơn rồi. Ngoài ra, Hoắc Kiến Hoa còn bật mí Châu Tấn đã nhiệt tình giúp đỡ các diễn viên trong đoàn rất nhiều.

Theo sina
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm