Thật không ngờ đây lại chính là đối thủ lớn nhất mà J-Hope (BTS) luôn dè chừng

Thật không ngờ đây lại chính là đối thủ lớn nhất mà J-Hope (BTS) luôn dè chừng
HHT - Không thể đoán được đây lại chính là những đối thủ khiến J-Hope (BTS) e ngại nhất.

Mới đây, J-Hope vừa có buổi livestream với khán giả, tâm sự rất nhiều điều anh chàng băn khoăn suy nghĩ. J-Hope tiết lộ rằng khi trả lời phỏng vấn báo chí, anh thường xuyên được hỏi rằng đối thủ đáng gờm nhất của J-Hope hay BTS là ai. Và J-Hope cho rằng những đối thủ mạnh mẽ nhất, những người luôn khiến J-Hope thấy mình phải cố gắng nỗ lực hơn nữa, chính là các thành viên khác trong nhóm BTS.

Thật không ngờ đây lại chính là đối thủ lớn nhất mà J-Hope (BTS) luôn dè chừng ảnh 1

Câu trả lời này của J-Hope chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên, vì chẳng ngờ những người anh em thân thiết nhất cũng chính là người khiến J-Hope thấy lo lắng nhất. Nhưng thực ra điều này lại tốt cho J-Hope cũng như cả nhóm BTS. Chính vì các chàng trai luôn nhìn nhau để phấn đấu nhiều hơn, để không bị tụt lại phía sau nên BTS luôn thay đổi phát triển không ngừng, ngày càng mạnh mẽ bứt phá nhanh hơn. Chứ nếu J-Hope hay các thành viên khác mà ngủ quên trên chiến thắng, thì BTS đã rơi vào trạng thái đứng yên mất rồi.

Thật không ngờ đây lại chính là đối thủ lớn nhất mà J-Hope (BTS) luôn dè chừng ảnh 2

Ngoài ra, các fan cũng tò mò không hiểu tại sao J-Hope chưa có ca khúc hợp tác với các nghệ sĩ khác ngoài BTS. Và J-Hope chưa làm vậy, đơn giản vì chưa thấy tự tin vào khả năng của bản thân mình. J-Hope luôn mong có cơ hội bắt tay với những nghệ sĩ tài năng để cho ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng, nhưng anh chàng vẫn thấy lo lắng rằng mình làm chưa đủ tốt.

J-Hope cho rằng mình xuất thân là một cỗ máy nhảy, nay bắt đầu thử sức với sáng tác và sản xuất âm nhạc, nên mọi thứ chưa thật chuyên nghiệp hay sâu sắc, tóm lại là chưa đủ giỏi. Khi nào J-Hope thấy tự tin vào khả năng của mình, thì nhất định anh chàng sẽ có sản phẩm hợp tác ngay.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.