Thật không ngờ đây lại chính là đối thủ lớn nhất mà J-Hope (BTS) luôn dè chừng

Thật không ngờ đây lại chính là đối thủ lớn nhất mà J-Hope (BTS) luôn dè chừng
HHT - Không thể đoán được đây lại chính là những đối thủ khiến J-Hope (BTS) e ngại nhất.

Mới đây, J-Hope vừa có buổi livestream với khán giả, tâm sự rất nhiều điều anh chàng băn khoăn suy nghĩ. J-Hope tiết lộ rằng khi trả lời phỏng vấn báo chí, anh thường xuyên được hỏi rằng đối thủ đáng gờm nhất của J-Hope hay BTS là ai. Và J-Hope cho rằng những đối thủ mạnh mẽ nhất, những người luôn khiến J-Hope thấy mình phải cố gắng nỗ lực hơn nữa, chính là các thành viên khác trong nhóm BTS.

Thật không ngờ đây lại chính là đối thủ lớn nhất mà J-Hope (BTS) luôn dè chừng ảnh 1

Câu trả lời này của J-Hope chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên, vì chẳng ngờ những người anh em thân thiết nhất cũng chính là người khiến J-Hope thấy lo lắng nhất. Nhưng thực ra điều này lại tốt cho J-Hope cũng như cả nhóm BTS. Chính vì các chàng trai luôn nhìn nhau để phấn đấu nhiều hơn, để không bị tụt lại phía sau nên BTS luôn thay đổi phát triển không ngừng, ngày càng mạnh mẽ bứt phá nhanh hơn. Chứ nếu J-Hope hay các thành viên khác mà ngủ quên trên chiến thắng, thì BTS đã rơi vào trạng thái đứng yên mất rồi.

Thật không ngờ đây lại chính là đối thủ lớn nhất mà J-Hope (BTS) luôn dè chừng ảnh 2

Ngoài ra, các fan cũng tò mò không hiểu tại sao J-Hope chưa có ca khúc hợp tác với các nghệ sĩ khác ngoài BTS. Và J-Hope chưa làm vậy, đơn giản vì chưa thấy tự tin vào khả năng của bản thân mình. J-Hope luôn mong có cơ hội bắt tay với những nghệ sĩ tài năng để cho ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng, nhưng anh chàng vẫn thấy lo lắng rằng mình làm chưa đủ tốt.

J-Hope cho rằng mình xuất thân là một cỗ máy nhảy, nay bắt đầu thử sức với sáng tác và sản xuất âm nhạc, nên mọi thứ chưa thật chuyên nghiệp hay sâu sắc, tóm lại là chưa đủ giỏi. Khi nào J-Hope thấy tự tin vào khả năng của mình, thì nhất định anh chàng sẽ có sản phẩm hợp tác ngay.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.